1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

3 Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất 2020

Với khả năng công nghệ phát triển hiện đại, đi kèm cách học truyền thống trong sách vở, ngày nay còn có khá nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tiện lợi. Dưới đây Apax Thụy Khuê xin giới thiệu 3 ứng dụng hiệu quả nhất 2018.

ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em

1. E-learning:

  • Hệ thống học kết hơp E-Learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, đồng thời giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con và học cùng con.
  • Với ứng dụng học tiếng Anh cho bé này, Quý Phụ huynh có thể dễ dàng cùng con luyện tập thành thạo các câu hỏi. Và việc kiểm tra khả năng của bé cũng được nâng cao hơn với hệ thống chấm điểm tự động trong các bài tập mẫu.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm E-learning cho bé 2018

2. English for Kids

  • English for Kids là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10. Ứng dụng này giúp các bé học ngữ pháp qua các ví dụ kèm hình ảnh minh họa trực quan với các chủ đề xung quanh trường học và trong cuộc sống. Các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng sẽ được cải thiện đáng kể.

Xem thêm: Mẹo dạy tiếng Anh theo chủ đề cho trẻ em

  • Giao diện của ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ này được thiết kế bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc… Đặc biệt là bạn có thể sử dụng app học tiếng Anh cho trẻ em này ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập.

3. Monkey Junior

  • Monkey Junior cung cấp một app học tiếng Anh cho bé với rất nhiều nội dung phong phú, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả. Phương pháp học tiếng Anh này đã được kiểm chứng và ghi nhận trên thế giới, do được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Doman, Shichida
  • Phần mềm học tiếng Anh cho bé này bao gồm hàng trăm chủ đề đọc khác nhau từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, trò chơi tiếng Anh cho bé , các hành động, trái cây, rau quả đến động vật hoang dã, côn trùng, thiên nhiên, giao thông, các ngành nghề, các doanh nghiệp và khoa học cùng hơn 100 quy tắc phát âm khác nhau.

Như vậy, Quý Phụ huynh đã nắm được những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất trong năm qua. Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại Apax Thụy Khuê vui lòng inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0978686300 để được tư vấn cụ thể hơn.

No votes yet.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *