1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

5 lợi ích tuyệt vời khi trải nghiệm sống cùng người bản xứ

Học viên đăng ký tham gia Apax Study Tours 2019 có những lợi ích khi trải nghiệm sống cùng người bản xứ trong một môi trường hoàn toàn mới mẻ.

lợi ích trải nghiệm sống cùng người bản xứ

  1. Nâng cao khả năng ngoại ngữ

Trên thực tế, rất nhiều học sinh có trình độ tiếng Anh khá tốt vẫn bị sốc khi đặt chân sang môi trường mới. Khi sống cùng gia đình bản xứ, các em phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong mọi tình huống hàng ngày, từ đó kỹ năng nghe, nói tiến bộ nhanh đáng kể. Người bản xứ sẵn sàng giúp sửa cách phát âm tiếng Anh cho trẻ em, từ ngữ cũng như các cách nói họ thường dùng – cách nhanh nhất rèn luyện khả năng tiếng Anh giao tiếp cho bé.

2. Hiểu nhiều hơn về văn hóa nước sở tại

Bên cạnh rèn luyện khả năng ngôn ngữ thì sống cùng gia đình bản xứ là cơ hội tuyệt vời cho học sinh tìm hiểu về văn hóa. Thông qua việc cùng nấu các món ăn truyền thống, tham gia các ngày lễ hay kể cho nhau những câu chuyện thú vị, các em học được thêm nhiều điều mới về văn hóa của nước sở tại cũng như của chính gia đình mình.

3. Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm sống

Khi đã quyết định đi du học, học sinh không nên chỉ học và học mà nên tận dụng thời gian rảnh rỗi trải nghiệm cuộc sống và tham quan các danh lam thắng cảnh của đất nước ấy. Những bạn mới sang có thể sẽ gặp khó khăn với việc này khi không thông thạo phong tục tâp quán, giá cả hay chất lượng dịch vụ. Những người bản xứ đầy kinh nghiệm sẽ cho các em những lời khuyên quý giá từ việc mua sắm, ăn uống đến việc bảo vệ an toàn cho bản thân.

4. Có thêm một gia đình mới

Xa nhà là một trong những nỗi buồn gây nên khá nhiều phiền muộn cho du học sinh. Vì vậy mà sinh sống cùng người bản xứ, các em sẽ có thêm một gia đình thứ hai. Bởi khi quyết định mở cửa đón du học sinh vào cùng sinh sống, họ đã sẵn sàng chia sẻ những khó khăn thường gặp trong cuộc sống xa nhà, giúp các em hòa nhập nhanh và học tập tốt hơn.

Kết bạn nhanh chóng với học sinh quốc tế

Khi sống cùng gia đình bản xứ, du học sinh đã làm quen được với một nền văn hóa khác và có thể dễ dàng hòa nhập và giao lưu cùng học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, các gia đình bản xứ vốn đã rất thân thiện nên họ sẵn sàng giới thiệu học sinh của mình với hàng xóm và những người bạn khác của họ. Điều này tạo cơ hội cho du học sinh mở rộng mạng lưới bạn bè, có được trải nghiệm tuyệt vời trong những năm tháng du học.

Xem thêm: Chương trình du học hè Apax Study Tours 2019 tại nhà bản xứ Úc

Hi vọng với những lợi ích khi trải nghiệm sống cùng người bản xứ, các học viên sẽ có thêm nhiều cái nhìn mới mẻ về thế giới. Để đăng ký Apax Study Tours 2019, Quý khách vui lòng inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0988.155.431 để có chi tiết.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *