1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

5 tựa sách tiếng anh dành cho trẻ em hay nhất 2019

Với những cuốn sách dạy tiếng Anh dành cho thiếu nhi, các bé học viên sẽ dễ dàng nắm vững kiến thức trước khi tới trường. Dưới đây là 5 cuốn sách hữu ích nhất mà Apax Thụy Khuê muốn gửi tới Quý Phụ huynh.

sách tiếng anh dành cho thiếu nhi

1. My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island là bộ sách bộ sách dạy tiếng Anh trẻ em cực kỳ dễ thương dành cho các bé lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe-Nói-Đọc-Viết qua các bài học sinh động.

Với cuốn sách học tiếng Anh cho bé với chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh.  Đây cũng là cách học tiếng Anh cho trẻ em khá hiệu quả.

2. Hook on phonics

Thực sự có rất nhiều bộ sách tiếng Anh cho trẻ em hay nhưng Hook on phonics là bộ sách mà được rất nhiều bậc phụ huynh yêu thích bởi bộ sách này bao gồm cả ebook, DVD, flashcard. Đây là cuốn sách giọng Anh – Mỹ khá dễ, đơn giản nên rất phù hợp cho các bé bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Đây là bộ sách thích hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, giúp bé bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh.

Xem thêm: Top 5 tựa sách tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo bố mẹ nên tham khảo

3. Get it up 1, 2, 3

Bộ sách Get it up được biên soạn nhằm giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc, viết tiếng Anh. Cuốn sách tiếng Anh cho bé nàyđược biên soạn với nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Đây là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

4. Amazing Science 1, 2, 3

Bộ sách Amazing Science dành cho học sinh chương trình tiếng Anh cấp tiểu học nhằm giúp các bé phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học. Bộ sách tiếng Anh hay cho trẻ em này được trình bày đẹp, dễ sử dụng có những hình dán (stickers) phục vụ bài học rất được trẻ em ưa chuộng

Xem thêm: Top 3 đĩa học tiếng Anh cho trẻ em thú vị

5. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Bộ sách tiếp theo không còn xa lạ bởi nó rất phổ biến đối với các bé học tiếng Anh hiện nay, chính là Family and Friends gồm có level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách tiếng Anh cho thiếu nhi sẽ có 15 unit bài họ xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học, các bé được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn.

Như vậy, Quý Phụ huynh đã biết được những cuốn sách tiếng Anh dành cho thiếu nhi cần thiết cho bé yêu nhà mình. Để đăng ký các khóa học tại Apax Thụy Khuê, vui lòng inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax English Thụy Khuê hoặc hotline 0988.155.431 để được trợ giúp.

 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *