1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Apax đồng hành cùng báo Dân trí “gieo con chữ” nơi miền sơn cước

Apax đồng hành cùng báo Dân trí "gieo con chữ" nơi miền sơn cước

Trong buổi sáng ngày 15/8/2019, đại diện CTCP Anh ngữ Apax cùng báo Dân trí đã có mặt tại điểm trường Nậm Lốt, xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu để tham dự “Lễ khởi công xây dựng công trình phòng học Khuyến học và Dân trí, phòng công vụ” cho các thầy cô và các em học sinh tại nơi đây.

Ông Lâm Minh Phước, Giám đốc Truyền thông, Marketting Trung tâm Anh ngữ Apax cho biết, hoạt động nhân ái là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của Apax. Trong thời gian tới Apax sẽ tiếp tục hỗ trợ thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây những bộ bàn ghế học và nhiều món quà ý nghĩa khác để thầy cô giáo và các em học sinh yên tâm dạy và học.

Ông Phước nhấn mạnh, Apax English – Apax Leaders đã có 96 cơ sở trên toàn quốc, quý 3/2019, Apax English sẽ phát triển sang thị trường Đông Dương. Với ưu điểm 3T vượt trội: Teacher (Giáo viên), Textbook (Giáo trình) và Technology (Công nghệ), Apax đã mở ra một cuộc cách mạng về ngôn ngữ, để từ đó các em sẽ tự tin suy nghĩ, tư duy và phản biện bằng tiếng Anh, không qua chuyển ngữ.

Xem thêm: Phương pháp học tập 3T mở ra hướng mới cho giáo dục tiếng Anh trẻ em

Trong năm 2018, Apax vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Khuê cho những đóng góp với dịch vụ giáo dục, đào tạo áp dụng công nghệ thời 4.0. Bên cạnh đó, Apax cũng nhiều lần đạt được các giải thưởng danh giá như: Thương hiệu mạnh 2018 và 2019, Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Xem thêm: Apax English vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019

Một lần nữa ông Phước gửi lời cảm ơn báo Dân trí, chính quyền địa phương, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện để Trung tâm Anh ngữ Apax được thực hiện một phần sứ mệnh của mình của mình nâng bước các em học sinh đến trường.

Xem thêm: Trung tâm Apax English Thụy Khuê có tốt không?

Hi vọng với hoạt động này của Apax English – Apax Leaders, giáo dục nơi miền sơn cước sẽ được cải thiện để mang con chữ tới những em học sinh chưa có điều kiện tốt để học tập.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *