1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Apax English hé lộ chủ đề lễ tốt nghiệp 2019: “Leading Generation – Thế hệ dẫn dắt”

Tiếp tục chắp bút cho câu chuyện về những học sinh đại diện cho thế hệ Z tại Apax, Lễ tốt nghiệp 2019 với chủ đề Leading Generation hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị.
le tot nghiep 2019

Lễ tốt nghiệp 2019 sẽ viết tiếp câu chuyện của Lễ tốt Nghiệp 2017 và 2018, từ Những nhà lãnh đạo tương lai (Future Leaders), Người Truyền Cảm Hứng (The Inspirers) đến Thế Hệ Dẫn Dắt (Leading Generation).

Tại lễ tốt nghiệp, gần 400 học sinh xuất sắc nhất trong hệ thống (khu vực miền Bắc và miền Trung) sẽ được vinh danh vì những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn niềm tự hào của Apax, như Shark Thủy đã từng chia sẻ: “Các em chính là người truyền cảm hứng tuyệt vời nhất cho tôi cũng như cho những thầy cô giáo tại Apax. Chúng tôi tự hào về các em! Đừng bao giờ quên các em là Apaxers! Những người tuyệt vời nhất!”

Apax English – Apax Leaders không chỉ là nơi giảng dạy tiếng Anh mà còn là nơi các em được học tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân thế hệ mới, một thế hệ chủ động, có ước mơ, có khát vọng.
Không dừng lại ở việc phát triển bản thân, lứa học sinh tại Apax English – Apax Leaders với những năng lực khác nhau trên cơ sở tiếng Anh là ngôn ngữ nền tảng đang ngày một trưởng thành và trong tương lai không xa, chính các em sẽ là thế hệ dẫn dắt những xu hướng mới, truyền cảm hứng và thúc đẩy những bạn đồng trang lứa của mình cùng tiến bước vững chắc trên con đường hướng đến tương lai.

Đặc biệt, Lễ tốt nghiệp năm nay sẽ được ghi dấu ấn bởi hoạt động bên lề vô cùng ấn tượng và đầy ý nghĩa. Với mong muốn lan tỏa thông điệp “Thế hệ dẫn dắt” trong Lễ tốt nghiệp 2019, Apax Happy Run – Đường chạy hạnh phúc 2019 là hoạt động gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em và sẽ được tổ chức, điều phối bởi chính những bạn nhỏ xuất sắc nhất tại Apax. Toàn bộ số tiền thu được thông qua giải chạy (lệ phí đăng ký của các vận động viên) sẽ được trao tặng cho Quỹ khuyến học Việt Nam để trao đến những bạn nhỏ khó khăn cơ hội tốt hơn trong học tập.
Ban tổ chức của giải chạy sẽ được tuyển chọn kỹ càng từ 75.000 học sinh trong hệ thống. 10 bạn nhỏ xuất sắc nhất sẽ được chia thành 2 nhóm chính là Truyền thông và Sự kiện, tùy theo năng lực và sở trường của bản thân.

Vòng phỏng vấn để tìm ra Ban tổ chức nhí sẽ bắt đầu diễn ra từ 16/3 đến hết 31/3/2019.
Song song với đó, cuộc thi “Thiết kế biểu tượng” cho giải chạy cũng được tổ chức trên toàn hệ thống. 01 tác phẩm xuất sắc nhất được thiết kế bởi chính các bạn nhỏ sẽ được sử dụng trên mọi ấn phẩm truyền thông và các vật phẩm sử dụng trong giải chạy. Thời hạn nộp bài dự thi: trước ngày 5/4/2019.
Thông qua hoat động bên lề của năm nay, Apax English – Apax Leaders một lần nữa nhấn mạnh: “Các bạn học sinh đang học tại Apax nói riêng và tất cả các bạn nhỏ trong thế hệ Z nói chung thực sự là những tài năng, các bạn đều là những cá nhân có chính kiến, có quan điểm và tiếng nói riêng. Đặc biệt đây là một thế hệ vô cùng chủ động và có trách nhiệm với cộng đồng.”

Các thông tin tiếp theo sẽ được Apax Thụy Khuê hé lộ trong những ngày tới. Quý Phụ huynh hãy cùng đón xem nhé!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *