1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Apax English mở rộng đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Trong tháng 4 & tháng 5 sắp tới, các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh của Hội đồng Khảo thí Cambridge như Starters, Movers, Flyers hay KET & PET sẽ được Apax English – Apax Leaders nhân rộng triển khai tại các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội. Đây thực sự là một tin vui lớn với học sinh đến từ các khu vực này, bởi đây là lần đầu tiên các em có cơ hội tiếp xúc với một kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế mà không phải di chuyển xa khỏi nơi mình sinh sống – điều mà trước đây chỉ học sinh Hà Nội và các thành phố lớn mới có được. 

 

đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Vừa qua, Apax English – Apax Leaders chính thức được công nhận là kênh vệ tinh uy tín phối hợp tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh của Hội đồng Khảo thí Cambridge. Theo đó, học viên Apax sẽ có cơ hội trau dồi & cọ xát khả năng tiếng Anh khi tham dự các kỳ thi Starters, Movers & Flyers cho lứa tuổi thiếu nhi & KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên – nền móng quan trọng giúp trẻ hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu.

Xem thêm: 5 tựa sách tiếng anh dành cho trẻ em hay nhất

Hòa cùng niềm vui đó, gần 400 học sinh Apax tại Hà Nội đã sẵn sàng cho kỳ thi Cambridge YLE đầu tiên vào ngày 24/03 và sắp tới là KET, PET vào ngày 26/05. Đáng chú ý, 2 thành phố Đà Nẵng & Vinh sẽ là điểm đến tiếp theo của “cơn sốt” Cambridge vào ngày 13/04 (Đà Nẵng) và 2 ngày 11 & 12/05 (Vinh) với số lượng thí sinh dự kiến lên đến gần 800 cho mỗi kỳ thi. Đây là điều chưa từng thấy trước đây khi các kỳ thi này chỉ được tổ chức tại các thành phố lớn, khiến học sinh ở tỉnh thành khác ít có cơ hội cọ xát & nâng cao năng lực tiếng Anh của mình.

Các kỳ thi Starters, Movers & Flyers được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, học sinh sẽ làm quen với từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp tiếng Anh cơ bản cũng như tăng thêm khả năng thi đỗ vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ. Trong khi đó, kỳ thi KET & PET với format đi sâu vào kiến thức học thuật hơn sẽ giúp thí sinh hệ thống lại một cách hiệu quả kiến thức tiếng Anh của mình, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho các “sân chơi” lớn hơn như IELTS và TOEFL. Bên cạnh đó, các chứng chỉ của kỳ thi Cambridge đều có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi các trường trung học, đại học trên toàn thế giới.

Trong tháng 3 này có 2 mốc thời gian quan trọng cần lưu ý là hạn đăng ký dành cho cả 5 kỳ thi tại Vinh là ngày 17/03/2019 và 2 kỳ thi KET, PET đầu tiên tại Hà Nội là ngày 28/03/2019. Hãy đăng ký ngay cho con em mình theo học tại Apax Thụy Khuê để được tiếp cận với kỳ thi tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế cũng như tận hưởng những giá trị giáo dục ưu việt khá

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *