1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Apax English Thụy Khuê công bố bảng giá mới áp dụng từ ngày 16/10/2018

Hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English chính thức công bố bảng giá mới cho các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, áp dụng từ tháng 10/2018.

Apax English là thương hiệu tiếng Anh dành cho trẻ em và chất lượng của Apax English được khách hàng đánh giá cao. Đến với Apax English, các bạn học sinh nhí được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại với các lớp học thông minh, bao gồm: TV cảm ứng, trường quay thu nhỏ Apax Studio, giáo trình được các chuyên gia Mỹ xây dựng riêng, hệ thống E-learning học tập tại nhà, 100% giáo viên bản ngữ, câu lạc bộ tiếng Anh…

Hiện Apax đang có các khóa học cho trẻ em ở giai đoạn 4-16 tuổi với các trình độ: I-Garten, Apax English by April và Apax English 4.0. Mục đích nâng cao chất lượng học tập và mang đến một môi trường học tiếng Anh hiện đại nhất tại Việt Nam, Apax English hứa hẹn sẽ ngày càng mang đến những trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích cho các bé.

Nằm trong hệ thống Apax English, Apax Thụy Khuêtrung tâm tiếng Anh cho bé tại Hà Nội được nhiều quý phụ huynh tin tưởng gửi gắm. Mỗi năm đều có hàng ngàn học viên tốt nghiệp với các kết quả tốt trinh độ tiếng Anh được cải thiện.

Dưới đây là bảng giá học phí tại Apax English Thụy Khuê mới áp dụng từ ngày 16/10/2018 để các quý phụ huynh tham khảo:

Bảng giá học phí Apax English Thụy Khuê từ 16.10Xem thêm: Back to school 2018, Giảm tới 48% Học phí tại Apax English Thụy Khuê

Mọi thắc mắc cần giải đáp, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được giải đáp kịp thời.

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đăng kí học thử cho bé theo biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *