1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Apax English vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019

Sáng ngày 6/4/2019, công ty Apax English vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019.

apax english thuong hieu manh

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax được nhận giải thưởng danh giá này bởi những nỗ lực và kết quả đã đạt được, khẳng định vị trí thương hiệu tiếng Anh dẫn đầu về quy mô phát triển, số lượng trung tâm trên toàn quốc và nằm trong Top các Hệ thống trung tâm tiếng Anh chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức từ năm 2004 đến nay, trao cho các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Nằm trong hệ thống Apax English, Apax Thụy Khuê luôn tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong việc thực hiện các chương trình học mới với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại để không ngừng nâng cao chất lượng Apax English trong mắt quý phụ huynh.

Xem thêm: Trung tâm Apax English Thụy Khuê có tốt không?

Để đăng ký các khóa học tại Apax Thụy Khuê, Quý Phụ huynh vui lòng inbox fanpage Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0988.155.431 để được trợ giúp.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *