1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Apax Thụy Khuê ra mắt Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ eKidpro

Trong tháng 8/2020, Apax cho ra mắt thêm một hình thức học tiếng Anh mới: Học tiếng Anh online tương tác đa chiều thế hệ mới, ????????????????????????????. Đây là nền tảng học tiếng Anh online đầu tiên tại Việt Nam có tương tác 2 chiều giữa học sinh và giáo viên, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) cực hiện đại để điều chỉnh phương pháp dạy, có lộ trình học tập phù hợp với từng học viên để đạt được kết quả cao nhất.

  •  Nền tảng học tiếng Anh online ???????????????????????????? sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới chưa từng có trước đây tại Việt Nam. Sản phẩm trực tuyến dành cho trẻ em từ 4-15 tuổi trong đó cung cấp các khóa học tiếng Anh học 1 kèm 1, 1 kèm 3 trong môi trường hoạt hình theo kịch bản với giáo viên bản ngữ.

✅ Tương tác đa chiều giữa học sinh và giáo viên, học sinh với học sinh cũng như phụ huynh và học sinh. Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đánh giá cảm xúc và sự tập trung của mỗi học viên trong từng tiết học để điều chỉnh phương pháp dạy, lộ trình học tập cá nhân hóa cho từng học viên nhằm đạt kết quả cao nhất.
✅ 100% giáo viên bản ngữ trình độ tốt nghiệp Đại học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TESOL, CELTA, DELTA…), giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến 1-1 cho trẻ em.

Xem thêm:Giáo viên Apax English Thụy Khuê, họ là ai?

✅ Giáo trình học tiếng Anh sinh động được nghiên cứu và phát triển, có bản quyền từ Viện Đại học Brown, Mỹ. Học sinh và giáo viên có thể thao tác trên giáo trình trực tiếp theo thời gian thực.
✅ Chuẩn sư phạm mỗi lớp học, mỗi bài giảng toàn khóa để đạt được chất lượng tối đa theo ý đồ sư phạm của giáo trình đã được biên soạn.
✅ Chế độ quan sát từ xa (Observation Mode), phụ huynh có thể dễ dàng quan sát và cảm nhận được tiến độ học tập hàng ngày của con theo thời gian thực, ở bất cứ nơi đâu.
✅ Ứng dụng học tiếng Anh trẻ em dành riêng cho bé trên mọi nền tảng (iPad, Android tablet, Web) để bé có thể học linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

???? Nhân dịp ra mắt nền tảng học tiếng Anh online, Apax Leaders và Apax Thụy Khuê có chương trình học thử miễn phí cho học sinh và nhận ưu đãi khủng lên tới 40%.

Quý Phụ huynh có nhu cầu học thử vui lòng inbox fanpage Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0923097997 để được trợ giúp.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *