1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Apax Thụy Khuê ra mắt lớp học trực tuyến ESL miễn phí từ 25/2/2020

Không để phụ huynh và học sinh của Apax phải chờ lâu, Apax Thụy Khuê sẽ chính thức ra mắt lớp học ESL-LIVE từ ngày 25/02/2020, dự kiến kéo dài hết ngày 01/03/2020.

 lớp học trực tuyến ESL miễn phí

Giải pháp học trực tuyến APAX ESL-LIVE giúp các Apaxers duy trì chất lượng học và thói quen phản xạ tiếng Anh trên nền tảng ESL ngay cả khi không đến lớp trong thời gian nghỉ vì dịch Covid-19.

Năm lý do khiến APAX ELS-LIVE trở nên THUYẾT PHỤC và KHÁC BIỆT :

♦️ Theo sát nội dung học hiện tại
♦️ Có bài tập về nhà đầy đủ định kỳ; hỗ trợ chữa bài online
♦️ 100% thầy cô bản ngữ trực tiếp tham gia giảng dạy
♦️ Học viên được tương tác, thảo luận và phản hồi trực tiếp
♦️ Miễn phí hoàn toàn

–  Đây là chương trình học online hoàn toàn miễn phí mà Apax Thụy Khuê dành tặng cho toàn thể quý phụ huynh và học viên trong thời gian này. Các nhà học thuật, giáo viên bản ngữ và cán bộ của Apax đã làm việc say mê nhiều ngày đêm nhằm đảm bảo giữ vững tinh thần ESL, tính chính xác của từng trình độ và sự hấp dẫn trong mỗi bài học. Các học viên sẽ được tương tác, thảo luận và nhận phản hồi cũng như nhận xét trực tiếp từ giáo viên bản ngữ.

–  Trước mắt chương trình trực tuyến sẽ dành cho các bạn học viên đang theo học các khóa thuộc chương trình April. Các trình độ khác sẽ sớm được cập nhật.

– Để đảm bảo việc học được dễ dàng hơn, giáo viên chủ nhiệm lớp sẽ trực tiếp liên lạc và hướng dẫn Quý phụ huynh cách tham gia lớp học trực tuyến cho các học viên trước mỗi buổi học.  Mọi chi tiết vui lòng inbox fanpage Trung tâm Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0988.707.202 để được trợ giúp.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *