1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Apax Thụy Khuê thông báo lịch hoạt động tới 31/3/2020

Trên tinh thần cùng Chính phủ và toàn dân chống dịch Covid-19, đồng thời đảm bảo an toàn nhưng vẫn đảm bảo việc học của tất cả các học viên, thực hiện trách nhiệm xã hội của đơn vị top đầu về giáo dục, Apax Thụy Khuê xin thông báo tới quý vị phụ huynh và các đối tác, khách hàng lịch làm việc và các hoạt động chính từ nay đến hết 31/03/2020.

1. Apax tiếp tục tạm dừng toàn bộ lớp học tập trung tại các trung tâm Apax Leaders, Apax English toàn quốc đến hết ngày 31/3/2020. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất tới quý vị.

2. Từ 25/02/2020, Apax chuyển toàn bộ việc học tập tại lớp (offline) sang hình thức học trực tuyến ESL-Live (online) trên toàn hệ thống, áp dụng với tất cả học viên Apax Leaders, Apax English. Đây là chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ nhằm đảm bảo các toàn bộ học viên vẫn được học bình thường trong mùa dịch.

Xem thêm: Apax Thụy Khuê ra mắt lớp học trực tuyến ESL miễn phí từ 25/2/2020

3. Apax sẽ đẩy mạnh chương trình học ‘Apax Story Time’ – Học tiếng Anh qua những câu chuyện thành một hoạt động học tiếng Anh CHẤT LƯỢNG CAO và LUÔN MIỄN PHÍ dành cho tất cả trẻ em Việt Nam. Apax Story Time nằm trong chuỗi các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Apax Leaders mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với các phụ huynh, trẻ em ở khắp nơi đang bị gián đoạn học tập tiếng Anh sau gần 2 tháng vì nghỉ dịch Covid-19.

Xem thêm: Ra mắt chương trình Apax Story Time – Xua tan nỗi lo mùa dịch

4. Apax Thụy Khuê đưa ra các chương trình ưu đãi tuyển sinh lớn nhằm chia sẻ những khó khăn với phụ huynh trong tháng 3/2020. Tất cả học sinh ghi danh thời trong tháng 3/2020 đều được tham gia miễn phí các lớp học online chính khóa của Apax.

Apax Thụy Khuê vẫn mở cửa và hỗ trợ Quý Phụ huynh, học viên, song song đó toàn bộ cơ sở vật chất của Apax Thụy Khuê liên tục được khử trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình chờ đón học viên quay lại.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *