1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Apax Thụy Khuê tiếp tục triển khai học trực tuyến tới 4/5/2020

Trên tinh thần cùng Chính phủ và toàn dân chống dịch Covid-19, đồng thời đảm bảo an toàn nhưng vẫn đảm bảo việc học của tất cả các học viên, thực hiện trách nhiệm xã hội của đơn vị giáo dục, Apax Thụy Khuê xin thông báo tới quý vị phụ huynh và các đối tác, khách hàng lịch làm việc và các hoạt động chính từ nay đến hết 04/05/2020 như sau:

Lịch nghỉ tới 4.5

1. Apax tiếp tục tạm dừng toàn bộ lớp học tập trung tại các trung tâm Apax Leaders, Apax English toàn quốc(trong đó có Apax Thụy Khuê) đến hết ngày 04/05/2020 (sau kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5). Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất tới quý vị.

2. Hiện nay Apax chuyển toàn bộ việc học tập tại lớp (offline) sang hình thức học trực tuyến ESL-Live (online) trên toàn hệ thống, áp dụng với tất cả học viên Apax Leaders, Apax English hiện hữu và học sinh đăng ký mới. Đây là chương trình được Apax tài trợ 100% chi phí nhằm đảm bảo việc học tập của học viên và chia sẻ các khó khăn với phụ huynh. Đây là chương trình dạy chính thức, không phải nội dung ôn luyện. Chúng tôi cam kết bảo lưu số buổi học tại trung tâm cho tất cả học viên.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Apax E-learning cho bé

3. Tiếp nối thành công sau hơn 1 tháng hoạt động của ESL-Live với sự ủng hộ và mức độ hài lòng gần như tuyệt đối, Apax sẽ triển khai tiếp Back to Schoolive- Mùa tựu trường trực tuyến để học sinh được học tiếng Anh CHẤT LƯỢNG CAO và AN TOÀN tại nhà. Ngoài ra, Apax cũng xin được chia sẻ khó khăn với phụ huynh mới với nhiều ưu đãi tuyển sinh trong 4/2020. Tất cả học sinh ghi danh trong thời điểm này đều được Apax tài trợ 100% học phí tham gia các lớp học tiếng Anh ESL-Live online chính khóa. Bên cạnh đó, Apax Leaders cũng hỗ trợ kiểm tra đầu vào cho các học sinh dưới hình thức online và hoàn toàn miễn phí

4. Tiếp tục chương trình ‘Apax Story Time’ – Học tiếng Anh qua câu chuyện kể.

Sau 2 tuần phát sóng, chương trình học trực tuyến miễn phí dành cho đại chúng ‘Apax Story Time’ – Học tiếng Anh qua những câu chuyện đã trở thành một hoạt động học tiếng Anh bản ngữ chất lượng cho hàng trăm ngàn phụ huynh và trẻ em Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Apax Leaders mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với các phụ huynh, trẻ em ở khắp nơi đang bị gián đoạn học tập tiếng Anh sau hơn 2 tháng vì nghỉ dịch Covid-19.

Mọi chi tiết quý Phụ huynh vui lòng inbox fanpage Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0978686300 để được trợ giúp.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *