1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Apax Thụy Khuê trang bị Smart TV phiên bản Ipad khổng lồ trong lớp học

Từ tháng 12/2020, Apax Thụy Khuê trang bị Smart TV phiên bản Ipad khổng lồ trong lớp học để giúp các học viên dễ dàng thao tác học tập hơn.

Trong thời đại toàn cầu hóa, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ cần có mà mỗi gia đình Việt luôn mong muốn trang bị cho con em mình. Tuy nhiên việc làm sao để khơi gợi cảm hứng học tập tự nhiên cho trẻ là điều nhiều bậc phụ huynh còn băn khoăn.

Hiện nay, các thiết bị điện tử và tivi thông minh luôn là những thiết bị thu hút sự chú ý đặc biệt của trẻ nhỏ, và tuyệt vời hơn khi các bậc cha mẹ có thể thấu hiểu và tìm cho con mình một môi trường có sử dụng sự chú ý đặc biệt này để dạy trẻ học tập ngay từ khi học tiếng anh cho trẻ mầm non.

Thấu hiểu được điều đó và mong muốn truyền nguồn cảm hứng học tập, kích thích khả năng tiềm ẩn của con trẻ, nhiều phương pháp học tiếng anh cho trẻ em mới đã được trung tâm Anh ngữ Apax Leaders áp dụng. Một trong số đó là ứng dụng khoa học công nghệ, nhằm kích thích các giác quan, giúp trẻ hình thành sự hứng thú tự nhiên với việc học ngoại ngữ. Các thiết bị công nghệ phụ trợ được nhắc đến nhiều tại trung tâm là Smart TV.

Apax Leaders tự hào là trung tâm đầu tiên và duy nhất ứng dụng công nghệ vào học tiếng Anh thay vì học qua máy chiếu hay sách vở như những trung tâm cùng đào tạo ngoại ngữ. Học tiếng Anh qua Smart TV có các công năng như nghe, gọi, kết nối giúp người học tương tác thông minh trong giờ học cùng nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ. Điều đó sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức chủ động, thích thú sẽ tạo ra nguồn cảm hứng say mê đến người học mà không hề bị gò ép.

Xem thêm: Cách thức học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh hiệu quả nhất

Hi vọng với Smart TV phiên bản Ipad khổng lồ, các bé sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong mỗi giờ học tiếng Anh tại Apax Thụy Khuê. Để đăng ký khóa học vui lòng inbox fanpage Apax Thụy Khuê để được trợ giúp.

No votes yet.
Please wait...