1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Apax Thụy Khuê ứng dụng phương pháp Blended Learning trong dạy học cho trẻ

Việc Apax Thụy Khuê ứng dụng phương pháp Blended Learning trong dạy học cho trẻ sẽ giúp các bé phát triển kĩ năng tư duy nhanh chóng hơn.

phương pháp Blended Learning
  • Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp giữa giảng dạy tiếng Anh giao tiếp trẻ em theo phong cách truyền thống học tập trên lớp và phương pháp học ứng dụng công nghệ cao với phần mềm trực tuyến tại nhà. Đây là mô hình được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge, đã được áp dụng ở nhiều quốc gia và tổ chức giáo dục trên thế giới.
  •  Điểm khác biệt của Blended Learning trong giảng dạy tiếng Anh.
    Blended Learning có 4 mô hình và mỗi mô hình phù hợp với từng trình độ của người học: Station Rotation, Lap Rotation, Flipped Classroom và Flex Classroom.
  • Với cách học tiếng Anh cho bé như này ngoài những giờ học trên lớp, người học có thể chủ động với những nội dung học tập thông qua hệ thống online (phần mềm E-learning) như website hay các ứng dụng trên điện thoại.
  • Blended Learning lấy trung tâm là học sinh, và tôn trọng mọi mong muốn, quyết định của học sinh. Giáo viên tại Apax English đóng vai trò là người giúp đỡ và hướng dẫn học sinh nếu họ cần. Blended Learning đề cao sự sáng tạo, tự giác bởi người học sẽ tự học nhiều hơn là được giảng dạy kĩ lưỡng như phương pháp giáo dục truyền thống.
  •  Tại Apax Thụy Khuê, chương trình học E-learning được xây dựng đồng bộ với giáo trình tiếng Anh cho trẻ em độc quyền dành riêng cho trẻ em châu Á được dày công biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Mỹ. Hệ thống học kết hơp E-Learning luôn mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, giúp phụ huynh có thể theo sát và hỗ trợ việc học của con, thậm chí có thể học cùng con để gia tăng hứng thú trong việc học tiếng Anh.

Xem thêm: Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học cần có

Như vậy, Quý Phụ huynh đã biết được phương pháp Blended Learning đang áp dụng tại Apax Thụy Khuê. Để biết thêm cụ thể các khóa học vui lòng inbox fanpage Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0988.707.202 để được trợ giúp.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *