1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học cần có 2021

Tiểu học là lứa tuổi vẫn đang trong quá trình làm quen với môn tiếng Anh. Do đó các bố mẹ nên tìm kiếm các bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học để các bé có thể làm quen.

giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học

1. Hook on Phonics:

  • Đây là một quyển sách rất hay dành cho những bé từ 4 tuổi trở lên bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Những bài học được giảng dạy bẳng chất giọng Anh – Mỹ khá dễ nghe và dễ học theo.
  • Kiến thức được truyền tải thông qua các mẩu chuyện ngắn, game ghép từ hay từ vựng với những flashcard. Ba mẹ có thể cho con học từ vựng hay nghe truyện qua DVD.
  • Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học Hook On Phonics gồm có Ebook, DVD và Flashcard. Ba mẹ nên in màu sách ra, chia nhỏ thành từng nhóm bài tập để con dễ dàng học hơn.

Xem thêm: Giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English Thụy Khuê

2. Amazing Science 1,2,3

  • Bộ sách được biên soạn bởi bộ 3 tác giả người Việt: Nguyễn Trưởng Giang, Huỳnh Tú Kinh và Lễ Vĩnh Phúc. Bộ sách Amazing Science giúp các con phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận với các nội dung khoa học đơn giản. Sách được trình bày đẹp, dễ sử dụng, được nhiều em nhỏ yêu thích.
  • Điểm đặc biệt của sách là dạy tiếng Anh thông qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê khoa học cho trẻ. Qua những bài tập thực hành phong phú, cuốn giáo trình tiếng Anh cho bé học tiểu học này giúp các con có nhiều trải nghiệm phong phú trong tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vẫn đề cơ bản trong cuộc sống.

3. Get it up 1,2,3:

  • Get it Up được biên soạn giúp trẻ em tiểu học củng cố, phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Sách được biên soạn theo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.
  • Cuốn giáo trình tiếng Anh cho học sinh tiểu học nay giúp cho các bé nâng cao được khả năng nhận thức cũng như tư duy tốt trong việc bơi giữa biển kiến thức cũng như kho từ vựng đồ sộ của tiếng Anh.

Để tìm kiếm các khóa học tại Apax English Thụy Khuê, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được giải đáp.

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đăng kí học thử cho bé theo biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

No votes yet.
Please wait...