1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Bùng nổ cảm xúc với chương trình Kick off 2019 của Apax English “The Leader – Người dẫn đầu”

Nhằm mang lại không khí đón xuân Kỷ Hợi 2019 và ghi nhận những đóng góp của tất cả các thành viên trong công ty, ngày 21/01 vừa qua Công ty cổ phần Anh ngữ Apax đã tổ chức chương trình Kick off 2019 với chủ đề “The Leader – Người dẫn đầu”.
Kick off 2019 apax english

Là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của Công ty, chương trình Kick off 2019 với chủ đề “The Leader – Người dẫn đầu” đã chào đón sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Anh ngữ Apax English, các công ty thành viên E-group, đối tác thân thiết và gần 1.000 cán bộ nhân viên.

Tại buổi tiệc, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi tới các vị khách mời cùng toàn thể CBNV lời chúc mừng tốt đẹp nhất dịp năm mới. Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Ngọc Thủy đã phát biểu khai mạc chương trình, tổng kết những hoạt động trong năm vừa qua và định hướng tạo đà phát triển cho năm mới.

Sau chia sẻ của “Shark Thủy”, chương trình tiếp tục với phần vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm qua.

Đặc biệt phần thi tài năng với những phần biểu diễn bùng nổ từ các Apaxers đã mang đến cho khách mời nhiều cung bậc cảm xúc và ấn tượng khó phai. Kick off 2019 của Apax English đã trở thành dịp hội ngộ đặc biệt đối với các anh chị em trong công ty. Các tiết mục âm nhạc đặc sắc, kịch bản thú vị đã liên tục làm khán phòng sôi động, nhận những tràng pháo tay hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả.

Không còn khoảng cách giữa nhân viên và quản lý, trong giờ phút chào năm cũ, đón năm mới chỉ còn lại những cái bắt tay, những cái ôm thắt chặt tình thân, những nụ cười rạng rỡ của cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Anh ngữ Apax. Kick off 2019 “The Leader – Người dẫn đầu” khép lại năm 2018, mở ra một năm mới hứa hẹn đầy thành công rực rỡ.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *