1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Cách học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả 2021

Có khá nhiều cách học tiếng Anh cho trẻ em đang được nhiều nơi áp dụng hiện nay. Dưới đây là tham khảo của Apax Thụy Khuê về vấn đề này.

tự chủ bản thân

1. Cách học tiếng Anh cho bé quan trọng như nào?

  • Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại thì ngày nay việc học tập cũng đã có nhiều đổi mới, hoàn thiện hơn so với trước. Ngày nay, việc học tập không còn thông qua chủ yếu từ nguồn sách vở nữa mà phát triển thêm qua internet, giao tiếp trực tiếp…
  • Cách học tiếng Anh cho trẻ em cũng như vậy. Giờ đây trẻ em không cần nhồi nhét quá nhiều về kiên thức trong những cuốn giáo trình tiếng Anh dày cộp nữa mà thay vào đó là cách học tiếng Anh qua clip, qua chủ đề hình ảnh hay bằng công cụ Elearning.

2. Cách học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em:

  • Khi để trẻ học tiếng Anh, các Quý phụ huynh cần nhìn nhận ra vấn đề. Để học viên nhỏ tuổi tăng khả năng tập trung khi học tiếng Anh, bố mẹ cần kết hợp thời gian dạy tiếng Anh cho con cùng với các trò chơi vận động, đố chữ, hoặc những bài hát có giai điệu vui tai, tiết tấu vừa phải cũng như từ ngữ đơn giản nhằm giúp bé dễ dàng ghi nhớ và hát theo. Ngoài ra, khi dạy con từ vựng mới, bố mẹ nên sử dụng thêm các bức tranh, ảnh đa dạng và sinh động để tạo hứng thú học. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em kết hợp cùng hình ảnh minh họa sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu từ mới và ghi nhớ lâu hơn.
  • Hơn thế nữa, các bậc phụ huynh cũng nên tạo ra nhiều tình huống khác nhau để trẻ có cơ hội thể hiện vốn tiếng Anh của mình. Bố mẹ có thể giả vờ rằng mình không biết một từ nào đó và cần nhờ đến sự trợ giúp của bé, chắc chắn bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi được đóng vai thầy cô giáo và từ đó kích thích con ham học thêm nhiều từ vựng mới hơn.
  • Ngoài ra, phụ huynh cũng nên chọn một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín và chất lượng cũng là điều hết sức quan trọng. Bởi vì dù rất muốn nhưng chắc hẳn về mặt chuyên môn và thời gian, các bậc cha mẹ khó có thể đồng hành cùng con học tập trong suốt một thời gian dài.
  • Hiện nay, tại Hà Nội Quý Phụ huynh có thể tới trải nghiệm tuần học thử miễn phí cho bé tại trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê. Đây là một trung tâm có đầy đủ trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình hướng dẫn. Chắc chắn các bé sẽ tiến bộ hơn nhiều khi học tập ở đây.

Xem thêm: Chất lượng tại Apax English Thụy Khuê như thế nào?

Như vậy, Quý Phụ huynh đã biết được cách học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả. Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại Apax Thụy Khuê, vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được tư vấn.

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...