1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Chất lượng tại Apax English Thụy Khuê như thế nào?

Trước khi cho con em mình theo học tại bất kì trung tâm giáo dục nào nhiều phụ huynh thường băn khoăn về chất lượng giảng dạy tại đó ra sao? Vậy chất lượng Apax English Thụy Khuê như thế nào?

chất lượng Apax English

1. Các yếu tố quyết định chất lượng tại Apax English Thụy Khuê:

  • Nói tới chất lượng giáo dục tại một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, nhiều vị phụ huynh thường nghĩ ngay tới các vấn đề như cơ sở vật chất thế nào? giáo viên là ai? giáo trình học tập ra làm sao? sử dụng phương pháp gì để giảng dạy?…
  • Đấy là những yếu tố then chốt tạo ra sức bật của một trung tâm chuyên về mảng giáo dục tiếng Anh cho trẻ em. Do đó, chất lượng của Apax English Thụy Khuê luôn được các nhà quản lí hệ thống trung tâm Apax English đặt lên hàng đầu.

2. Chất lượng tại Apax English Thụy Khuê thế nào?

  • Cũng như các trung tâm khác trong cùng chuỗi trung tâm Apax English, Apax Thụy Khuê được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao của thế giới. Với hệ thống tivi cảm ứng cùng máy quay tiên tiến, chắc chắn các vị phụ huynh sẽ cảm thấy yên tâm với chất lượng của Apax English Thụy Khuê hơn.
  • 100% giáo viên tại Apax Thụy Khuê là người nước ngoài, đã tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ giảng dạy cho người nước ngoài. Ngoài ra, các giáo viên tại Apax Thụy Khuê còn cần phải có chứng chỉ đào tạo của Apax English. Các giáo viên tại Apax Thụy Khuê cũng có sự nhiệt tình, quan tâm khi dạy các bé. Do đó, các vị phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng tại Apax English Thụy Khuê.

Xem thêm: Trung tâm Apax English Thụy Khuê có tốt không?

  • Khác với nhiều hệ thống giáo dục tiếng Anh trẻ em khác, tại Apax Thụy Khuê, các bé sẽ được trải nghiệm phương pháp dạy học tiếng Anh trẻ em ESL. Bố mẹ sẽ thấy các con có thể vận dụng và tiến bộ rõ rệt và càng ngày con sẽ càng khá hơn so với phương pháp cổ điển EFL sau khoảng 2 năm học.

Xem thêm: Phương pháp dạy học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English Thụy Khuê

  • Hiện nay, trong thời kì hội nhập mạnh mẽ với thế giới, công nghệ giảng dạy 4.0 sử dụng các phần mềm học tập trực tuyến qua các thiết bị như máy tính hoặc máy tính bảng sẽ giúp các bé có thể chủ động hơn khi về nhà tự học. Các bố mẹ qua đó cũng có thể quan sát và giúp đỡ các bé nhiều hơn trong quá trình học.

Như vậy, các vị phụ huynh đã phần nào biết được chất lượng Apax English Thụy Khuê như thế nào? Để được tư vấn nhiều hơn nữa, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê.

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đăng kí học thử cho bé theo biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *