1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Chạy để khỏe và trao yêu thương cùng Apax Happy Run tại UPRACE2019

Mỗi bước chạy không chỉ giúp bạn rèn luyện sức khỏe mà còn có ý nghĩa vô cùng to lớn với cộng đồng. Hãy xỏ giày vào chạy vì sức khỏe của những em bé sơ sinh, vì một môi trường thêm nhiều cây xanh hơn nữa hay chạy để mang đến cơ hội giáo dục cho thế hệ trẻ!

Apax Happy Run tại UPRACE2019

Ngày 5/5/2019 vừa qua, hơn 1300 vận động viên (VĐV) đã cùng nhau chạy dưới mưa trong sự kiện Apax Happy Run để gây quỹ xây dựng trường tiểu học tại bản Nậm Lốt, xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Còn trong tháng 8 và tháng 9 này, những bước chân trên đường chạy của các vận động viên sẽ tiếp sức các tổ chức xã hội như Green Viet, Newborns Vietnam và VietSeeds để cho nhiều trẻ sơ sinh sẽ được bảo vệ và chăm sóc, nhiều cây xanh và sinh vật được bảo tồn, học sinh sinh viên có thêm cơ hội tiếp cận được với giáo dục.

Xem thêm: Apax đồng hành cùng báo Dân trí “gieo con chữ” nơi miền sơn cước
Là một doanh nghiệp luôn hướng đến sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là giáo dục và trẻ em, Apax sẽ đồng hành cùng UPRACE2019 – sự kiện chạy bộ miễn phí dành cho tất cả mọi người để cùng chung tay viết tiếp những giấc mơ. Với mỗi Km được hoàn thành, bạn đã đóng góp 1,000vnđ vào 3 tổ chức xã hội.

Nhưng đặc biệt hơn nữa, khi tham gia nhóm chạy Apax Happy Run tại ứng dụng UPRACE bạn  sẽ có cơ hội nhận thêm rất nhiều món quà ý nghĩa từ Apax.

1, UPRACE là gì?
UpRace 2019 là một sự kiện chạy bộ cộng đồng MIỄN PHÍ dành cho tất cả mọi người trên nền tảng web/ mobile UpRace. Người tham gia (sau đây gọi là vận động viên, viết tắt “VĐV”) được tự do chạy vào thời gian và địa điểm tuỳ ý và chủ động ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động (điện thoại di động, đồng hồ thể thao…) với mục đích tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt.Ứng với số km chạy, các nhà tài trợ cam kết quyên góp vào các hoạt động xã hội Việt Nam, cụ thể với 1km tương đương với số tiền 1,000vnđ vào 3 tổ chức xã hội gồm GREENVIET (Trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh); NEWBORNS VIETNAM(Tổ chức phi chính phủ bảo vệ sinh mệnh trẻ sơ sinh bằng cách giảm tỉ lệ tử vong ở trẻ) và VIETSEEDS Foundation (Tổ chức phi lợi nhuận cho Sinh viên Việt Nam).

2/ Thời gian thi đấu tại UPRACE:
– Thời gian mở đăng ký sự kiện: Bắt đầu từ ngày 17/08/2019, các VĐV vẫn có thể tiếp tục đăng ký và gia nhập Đội thi trong quá trình sự kiện diễn ra.
– 
Thời gian thi đấu (thời gian ghi nhận số km): Từ 0:00 ngày Thứ Năm 29/08/2019 đến 23:59 ngày Chủ Nhật 23/09/2019 (26 ngày)
 Giờ Việt Nam (GMT+7) được sử dụng làm múi giờ chuẩn cho sự kiện.

3/ Cách thức đăng ký và tham gia vào nhóm chạy Apax Happy Run tại UPRACE

 Bước 1. Dùng điện thoại của bạn tải ứng dụng Uprace và đăng ký tài khoản. Chi tiết các bước đăng ký / đăng nhập xem tại đây

* Các VĐV đã dự thi năm 2018 có thể đăng nhập vào tài khoản sẵn có của mình.

Bước 2. Tham gia vào Đội (Team)Apax Happy Run. Mỗi tài khoản chỉ được chọn 1 đội để đăng ký và không được phép thay đổi trong qua trình tham gia sự kiện

Bước 3. VĐV bấm tham gia vào Tổ chức xã hội (Social Organization) mà mình lựa chọn để gây quỹ. Có 3 tổ chức xã hội sẽ nhận được tiền gây quỹ quy đổi từ số km chạy của các VĐV, bao gồm:
– Newborns Vietnam: Quỹ cho trẻ Sơ Sinh.
– GreenViet: Quỹ cho Môi trường, không khí sạch.
– VietSeeds: Quỹ cho giáo dục.

* Mỗi tài khoản của VĐV chỉ được chọn gây quỹ cho một Tổ chức xã hội. Các VĐV không được phép thay đổi Tổ chức xã hội trong quá trình tham gia sự kiện.

LƯU Ý: VĐV tham gia vào sự kiện sau thời điểm sự kiện bắt đầu vẫn được thi đấu bình thường.

4/ Tham gia nhóm chạy Apax Happy Run bạn sẽ nhận được gì đặc biệt?

– Giải thưởng Apaxer Khỏe – Đẹp dành cho CBNV Apax hoàn thành được số Km nhiều nhất trong suốt quá trình thi đấu: 5.000.000 vnđ tiền mặt
– Giải thưởng Đôi chân vàng dành cho VĐV không phải CBNV Apax chạy được số Km nhiều nhất trong suốt quá trình thi đấu: Học bổng Apax 03 tháng
– Giải thưởng dành cho 05 VĐV bất kỳ hoàn thành 40km trong tuần chạy đầu tiên (29/08 – hết ngày 5/9): 01 balo Apax/ VĐV

Lưu ý dành riêng với học bổng:
+ Học bổng áp dụng cho gói April hoặc IGarten tại các trung tâm Apax miền Bắc – Trung
+ Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
+ Học bổng được phép chuyển nhượng

Còn chần chừ gì nữa, hãy CHẠY ĐỂ KHỎE CHẠY ĐỂ TRAO YÊU THƯƠNG CÙNG APAX HAPPY RUN ngay hôm nay cùng Apax Thụy Khuê nào!
Đừng quên để lại thông tin cá nhân khi tham gia vào đội Apax Happy Run trong sự kiện UPRACE tại đây nhé! 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *