1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng nhận ưu đãi Quà sành điệu chơi cực phiêu khi đăng kí khóa học mới

Ưu đãi Quà sành điệu chơi cực phiêu tại Apax Thụy Khuê trong tháng 11 đã sắp kết thúc. Quý Phụ huynh tranh thủ đặt cọc để nhận ưu đãi cho bé.

Quà sành điệu - Chơi cực phiêu

Chương trình ưu đãi Quà sành điệu chơi cực phiêu đã đi tới những chặng cuối. Chỉ còn lại 2 ngày cuối cùng để khách hàng nhận về những phần quà hấp dẫn khi đăng kí khóa học cho bé tại Apax Thụy Khuê.

  • Với khách hàng đóng một trong các khóa 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng chương trình iGarten, April, Apax 4.0 sẽ được nhận các món quà cực “xịn” như xe đạp thể thao hiện đại, đồng hồ thông minh, robot Tosy, vali kéo, giày patin, xe scooter… Với những phần quà cực kỳ sành điệu này, chắc chắn sẽ mang cho trẻ niềm cảm hứng mới, vừa thỏa thích vui chơi, vừa F5 để học tập hiệu quả hơn.
  • Bên cạnh đó, khi đăng ký, khách hàng sẽ được nhận thêm các phần quà là combo vô cùng có giá trị như: tặng bộ giáo trình tiếng Anh cho bé chuyên biệt, miễn phí khi tham gia khóa ôn tập ngữ pháp, sử dụng hệ thống E-learning 24/24, miễn phí thi và cấp chứng chỉ Cambridge.

Để đăng ký tham gia chương trình trong những ngày cuối cùng tháng 11 tại Apax Thụy Khuê, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được tư vấn thêm.

No votes yet.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *