1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Chu du châu Á – Gia đình gắn kết yêu thương cùng Apax English Thụy Khuê

Nhân dịp mùa hè sang, hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax English tổ chức chương trình bốc thăm Chu du châu Á – Gia đình gắn kết yêu thương cho các học viên đăng kí mới.

Với mong muốn sẽ trở thành cầu nối gắn kết tình cảm của các gia đình trong nhịp sống hối hả hiện nay, Apax English hân hoàn chào hè 2018 với chương trình “Chu du châu Á – Gia đình gắn kết yêu thương”.

Theo đó, hệ thống trung tâm tiếng Anh hàng đầu châu Á – Apax English, trong đó có trung tâm tiếng Anh Apax English Thụy Khuê dành tặng 09 chuyến du lịch tới ba quốc gia vô cùng nổi tiếng, không thể bỏ qua trên hành trình chinh phục những miền đất mới. Đó chính là Hàn Quốc – xứ sở kim chi xinh đẹp, năng động; con rồng châu Á – Singapore hiện đại, văn minh và cuối cùng là đất nước Thái Lan đa sắc màu cùng nền văn hóa ẩm thực đa dạng, phong phú. Đây không chỉ là cơ hội để vun đắp tình cảm gia đình mà còn là dịp để các bạn nhỏ được trải nghiệm và khám phá thế giới rộng lớn.

Cụ thể, từ ngày 07/04 – 30/06/2018, khi đăng ký các khóa học hoặc giới thiệu bạn bè tới học tại Apax English Thụy Khuê, tất cả khách hàng sẽ được tặng mã trúng thưởng để sở hữu cơ hội trở thành chủ nhân của các phần quà giá trị, bao gồm:

– 03 giải Nhất, mỗi giải là một chuyến du lịch Hàn Quốc
– 03 giải Nhì, mỗi giải là một chuyến du lịch Singapore
– 03 giải Ba, mỗi giải là một chuyến du lịch Thái Lan

Chương trình sẽ chia thành ba đợt quay thưởng theo từng tháng. Mỗi tháng, sẽ có 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba. Các chuyến du lịch được áp dụng cho cả gia đình với tối đa 4 thành viên.

Lưu ý: Chương trình “Chu du châu Á – Gia đình gắn kết yêu thương” chỉ áp dụng với hệ thông trung tâm Apax English tại các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Lào Cai, Huế, Đà Nẵng.

Để đăng kí các khóa học tại Apax Thụy Khuê, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox tới fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được tư vấn kĩ càng hơn.

No votes yet.
Please wait...