1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho bé tại Apax Thụy Khuê

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho bé tại Apax English Thụy Khuê thế nào là điều mà khá nhiều phụ huynh quan tâm trước khi lựa chọn cho bé theo học tại nơi đây.

chương trình học tiếng Anh giao tiếp trẻ em1. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ mầm non iGarten:

  • Mầm non là lứa tuổi mà hầu hết các bé đang trong giai đoạn làm quen dần với môi trường sống xung quanh. Do đó, việc lĩnh hội kiến thức tiếng Anh ở thời điểm này khá nhanh nhạy. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English Thụy Khuê cũng rất sâu sát với những sự vật, hiện tượng gần gũi trong cuộc sống thường ngày. Do đó, các bé sẽ dễ dàng nắm bắt được các từ vựng của các đồ vật bằng tiếng Anh. Nếu bé có khả năng tự tin giao tiếp với người lạ thì việc sử dụng ngôn ngữ này để giao tiếp với giáo viên và các bạn khác trong lớp là điều hoàn toàn trong tầm tay.
  • Chương trình học tiếng Anh giao tiếp trẻ em iGarten không đặt quá nhiều áp lực cho các bé phải nhớ máy móc khi nội dung học là các tác phẩm âm nhạc hoặc hội họa.  Qua đó ghi nhớ chữ cái, ngữ âm, từ vựng tiếng Anh cơ bản. iGarten được triển khai dựa trên mô hình học kết hợp giữa lớp học tương tác đa phương tiện và lớp học trực tuyến. Mô hình này giúp tối đa hóa thời gian tiếp xúc của các bé với môi trường tiếng Anh chuẩn bản ngữ thông qua những công nghệ tiên tiến nhất.
  • Đối với các phụ huynh có công việc bận rộn thì iGarten là lựa chọn khá hợp lí với chương trình dạy tiếng Anh trẻ em chỉ có 2 buổi/tuần với thời lượng 90’/buổi. Sĩ số tối đa của mỗi lớp là 12 học viên để đảm bảo các bé có thể lĩnh hội kiến thức tốt nhất.

2. Chương trình học tiếng Anh cho bé Apax English by April:

  • Được phân chia thành 5 cấp độ khác nhau từ nhỏ tới lớn theo độ tuổi của các bé, Apax English by April là một chương trình học tiếng Anh cho bé xuyên suốt quá trình học tập tại trung tâm.
  • Với những giáo trình học tiếng Anh cho bé được phân bổ hợp lí theo các cấp độ từ dễ tới khó, chắc chắn các bé sẽ cảm thấy hứng thú khi học tập tiếng Anh tại Apax Thụy Khuê. Phương pháp dạy tiếng Anh cho bé được áp dụng bằng việc cho bé tham gia các hoạt động và trò chơi vui nhộn, phong phú để xây dựng vốn từ và tăng sự tự tin cho các bé khi giao tiếp trong đời sống thực.

Để được tư vấn thêm về chương trình học tiếng Anh cho bé tại Apax Thụy Khuê, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được trợ giúp.

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đăng kí học thử cho bé theo biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...