1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Chương trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ em tại Apax Thụy Khuê

Có khá nhiều phụ huynh quan tâm tới chương trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ em tại trung tâm Apax Thụy Khuê. Bài viết này sẽ nêu ra những nét khái quát về vấn đề này.

tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ em

1.Tầm quan trọng của chương trình tiếng Anh giao tiếp trẻ em:

  • Ngày nay khi công cuộc cách mạng 4.0 đang tới rất gần thì việc sử dụng các ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh là điều tối cần thiết. Nếu như trước đây điều kiện kinh tế đất nước còn hạn chế, khả năng tiếp thu kiến thức trong các trường học phổ thông cũng không nhiều, vấn đề ngoại ngữ chưa được đề cao. Thì giờ đây, các loại tiếng Anh giao tiếp cho bé được khá nhiều trường học phổ thông đề ra ngay trong chương trình học của mình.
  • Nắm bắt được nhu cầu đó của nhiều phụ huynh, các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội mọc lên khá nhiều. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ dạy học tại các trung tâm không phải ở đâu cũng tốt. Do đó, các vị phụ huynh nên cân nhắc khi cho bé tham gia học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại một trung tâm nào đó.

2. Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Apax Thụy Khuê:

  • Tại Apax Thụy Khuê, các bé sẽ được học chương trình tiếng Anh giao tiếp được xây dựng công phu, tỉ mỉ. Đó là sự kết hợp giữa các cuốn giáo trinh tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em cộng thêm ứng dụng học E-learning trực tuyến. Ngoài ra còn có đội ngũ giáo viên Apax English giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với trẻ em và cơ sở vật chất hiện đại.

Xem thêm: Chất lượng tại Apax English Thụy Khuê như thế nào?

Như vậy, Quý Phụ huynh đã biết được chương trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ em tại Apax Thụy Khuê. Để đăng kí các khóa học vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được trợ giúp.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *