1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Đăng ký Apax Study Tour 2019 để có trải nghiệm mới về thế giới tại Anh, Úc và Singapore

Không chỉ được đặt chân đến những thắng cảnh nổi tiếng tại Anh, Úc và Singapore, các bé còn có cơ hội tham gia các lớp học kỹ năng mềm cũng như học tập, sinh hoạt cùng người bản xứ và các bạn học sinh quốc tế. Mùa hè 2019 hứa hẹn sẽ tràn đầy những điều thú vị với Apax Study Tours 2019 tại ba đất nước xinh đẹp. 

Apax Study Tours 2019

Mùa hè sắp tới các bạn nhỏ sẽ làm gì? Thay vì đi học các lớp ngoại khóa hay ngồi ôm điện thoại, máy tính suốt ngày, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình tham gia hoạt động bổ ích mang lại nhiều kiến thức mới và trải nghiệm đáng nhớ cùng Apax Study Tours 2019. Với phương châm “Góc nhìn mới về thế giới”, các chuyến đi trại hè mà Apax English tổ chức sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo duy nhất cho mùa hè năm nay tại Anh, Úc và Singapore.

Apax Study Tours 2019 có gì?

Nối tiếp thành công của các chuyến Study Tours năm 2017 và 2018, Apax English tiếp tục trở lại với những điểm đến hấp dẫn dành cho các em học sinh. Apax Study Tours là chương trình du học hè từ 2-4 tuần tại thành phố sương mù London, “con rồng châu Á” Singapore hay nước Úc xinh đẹp với hai thành phố Sydney và Gold Coast – nằm trong những thành phố biển đẹp nhất thế giới.

Apax Study Tours 2019 mang lại điều gì cho học sinh?

-15-19 giờ học tiếng Anh và kiến thức mỗi tuần, giúp rèn luyện khả năng tiếng Anh với bạn bè quốc tế

-Các tiết học giao lưu văn hóa, năng lực lãnh đạo, hùng biện trước đám đông…giúp trẻ nâng cao sự tự tin và các kỹ năng mềm

-Sinh hoạt cùng gia đình người bản xứ hoặc tại ký túc xá, giúp trẻ rèn luyện lối sống tự lập và tối ưu hóa cơ hội thực hành tiếng Anh

-Thăm quan các danh lam thắng cảnh, địa điểm văn hóa đặc sắc của từng nước: Nhà hát con sò & cầu cảng Sydney và khám phá những bãi biển tuyệt đẹp của Úc; khám phá thủ đô London cổ kính với tháp Big Ben, cầu Tower Bridge hay phim trường Harry Potter tại Anh; vui chơi thỏa thích tại phim trường Universal Studios, viện hải dương học, bảo tàng khoa học Singapore…cùng rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Apax English có ưu đãi gì cho học sinh khi đăng ký sớm?

-Tùy vào từng chương trình, phụ huynh có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 19.000.000 đồng khi đăng ký sớm cho con trước ngày 30/03/2019.

-Mỗi học sinh được tặng 01 áo phông Apax cùng 01 balo Apax trị giá 500.000 đồng để đồng hành cùng chuyến đi trải nghiệm.

Xem thêm: Thử sức kỳ thi quốc tế TOEFL cùng Apax English

Để đăng kí Apax Study Tours 2019 tại Apax Thụy Khuê, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để có thêm thông tin chi tiết.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *