1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Điểm khác biệt

Điểm khác biệt của Apax Thụy Khuê so với các trung tâm tiếng Anh khác chính là chìa khóa giúp cho các bé nâng cao trình độ và khả năng tiếp thu của mình trong biển tri thức mênh mông.

1.Lớp học thông minh:

Đến với Apax Thụy Khuê, các bé được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại dành riêng cho trẻ em. Mỗi lớp học thông minh của Apax Thụy Khuê đều được trang bị hệ thống tivi cảm ứng giúp dễ dàng nắm được từ vựng đi kèm hình ảnh của thế giới thực bên ngoài.

Công nghệ trường quay thu nhỏ Apax Studio cũng là điểm khác biệt của Apax English Thụy Khuê. Với kĩ thuật Chroma Key và phông nền xanh, các bé học viên dưới sự hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài sẽ dễ dàng hoàn thành các dự án Tư duy sáng tạo của bản thân. Những dự án này bao hàm các giá trị cốt lõi của chương trình học tiếng Anh trẻ em tại Apax Thụy Khuê bao gồm tư duy sáng tạo, rèn luyện sự tự tin và học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

điểm khác biệt của Apax English Thụy Khuê

2. Giáo trình tại Apax Thụy Khuê:

Giáo trình tại Apax Thụy Khuê được các chuyên gia Mỹ của Tập đoàn Chungdahm xây dựng từ 120 chủ đề quen thuộc với trẻ em châu Á, được tổng hợp từ các tình huống hàng ngày và trong sách giáo khoa của trẻ em Mỹ, Hàn Quốc, Nhật và Trung Quốc. Ngoài ra, giáo trình này cũng tích hợp kiến thức của 06 môn học bao gồm: Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe và Giáo dục thể chất. Bên cạnh đó, nội dung bài học được truyền tải tới học sinh thông qua các công cụ tư duy khác nhau.

Được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và giàu tính nghệ thuật, mỗi bộ sách tại Apax Thụy Khuê có thể được ví như một bảo tàng tri thức và hội họa, với cách thức thể hiện độc đáo, phù hợp với thế giới quan và khả năng cảm thụ nghệ thuật của trẻ em theo từng lứa tuổi.

giáo trình tại Apax Thụy Khuê

3. Hệ thống E-learning:

  • Đây là một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt khá lớn tại Apax Thụy Khuê so với các trung tâm tiếng Anh trẻ em khác.
  • Hệ thống học kết hơp E-Learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, đồng thời giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con và học cùng con. Đây cũng một phần giúp cho Apax English giành được giải thưởng Sao Khuê 2018 vào tháng 5 vừa rồi trong công cuộc áp dụng công nghệ 4.0 vào  lĩnh vực giáo dục.

hệ thống e-learning

4. Giáo viên nước ngoài:

  • Muốn đạt được hiệu quả cao trong việc học bất cứ thứ gì trong cuộc sống đều cần phải có thầy giỏi và tâm huyết với nghề. Tại Apax English nói chung cũng như Apax Thụy Khuê nói riêng, giáo viên có vai trò rất quan trọng trong việc tạo cảm hứng học tập cho trẻ em.Giáo viên tại Apax English là native speakers, đa số là người Anh, Mỹ và một số đến từ những nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.-  100% giáo viên tốt nghiệp đại học-  100% có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài

    –  100% đạt chứng chỉ đào tạo của Apax English

    Nhằm tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh chuẩn 100%, từ đó giúp các bé cải thiện khả năng Anh ngữ nhanh nhất, tại Apax English, mỗi lớp học đều được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài, không sử dụng giáo viên Việt Nam hay trợ giảng.

Với những điểm khác biệt trên đây tại Apax Thụy Khuê, các vị phụ huynh phần nào đã hiểu được về độ chất lượng của trung tâm trước khi quyết định cho bé theo học.  Để đăng kí các khóa học cho bé tại trung tâm, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được tư vấn cụ thể.

 

No votes yet.
Please wait...