1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English Thụy Khuê 2021

Khá nhiều phụ huynh quan tâm tới giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English Thụy Khuê trước khi quyết định cho bé theo học tại đây.

giáo trình tiếng Anh cho trẻ em1. Tầm quan trọng của giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em:

  • Với bất cứ lĩnh vực hay môn học nào trong giáo dục nào thì giáo trình học tập luôn rất quan trọng. Đấy là kim chỉ nam định hướng cho người học có thể tiếp thu, lĩnh hội kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.
  • Trong việc dạy học tiếng Anh cho trẻ em, giáo trình học còn quan trọng hơn nữa. Bởi vì trẻ em là những búp non mới mọc với tâm hồn còn ngây thơ, trong sáng nên khả năng uốn nắn, tiếp thu khá dễ dàng. Những gì các bé được tiếp xúc trong giáo trình tiếng Anh trẻ em tại các trung tâm thường là những kiến thức buổi đầu làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh rộng lớn.

2 . Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Apax English Thụy Khuê:

  • Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em được biên soạn theo tiêu chuẩn của các chuyên gia Mỹ là điểm khác biệt của Apax English Thụy Khuê so với các trung tâm khác. Những chuyên gia đó làm ở Tập đoàn Chungdahm với kinh nghiệm lâu năm biên soạn nên việc xây dựng những cuốn giáo trình tiếng Anh trẻ em hay  là điều khá dễ dàng. Những cuốn giáo trình này làm từ 120 chủ đề quen thuộc với trẻ em châu Á, được tổng hợp từ các tình huống hàng ngày và trong sách giáo khoa của trẻ em Mỹ, Hàn Quốc, Nhật và Trung Quốc.
  • Được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và giàu tính nghệ thuật, mỗi bộ sách nằm trong hệ thống giáo trình tiếng Anh cho bé tại Apax Thụy Khuê có thể được ví như một bảo tàng tri thức và hội họa, với cách thức thể hiện độc đáo, phù hợp với thế giới quan và khả năng cảm thụ nghệ thuật của trẻ em theo từng lứa tuổi.
  • Ngoài ra, giáo trình tiếng Anh cho trẻ em này cũng tích hợp kiến thức của 06 môn học bao gồm: Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe và Giáo dục thể chất. Bên cạnh đó, nội dung bài học được truyền tải tới học sinh thông qua các công cụ tư duy khác nhau. Do đó, bé sẽ không cảm thấy nhàm chán khi theo học các lớp tại Apax English Thụy Khuê.

3. Cách thức sử dụng các giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English Thụy Khuê:

  • Tại Apax English Thụy Khuê, các học viên sẽ được các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ con hướng dẫn sử dụng các giáo trình tiếng Anh cho trẻ em.  Do đó, các vị phụ huynh sẽ không cần phải lo lắng rằng các bé sẽ khó tiếp thu với khối kiến thức khổng lồ từ các loại giáo trình trên.
  • Bên cạnh các giáo trình tiếng Anh cho trẻ em ở trên đây, các bé sẽ còn được tham gia các hoạt động bổ ích khác để thư giãn đầu óc sau những giờ đọc sách khá khô khan, căng thẳng. Do đó, khả năng tiếp thu tri thức sẽ được nâng cao hơn nữa. Khả năng cải thiện từ vựng cũng như ngữ pháp sẽ được phát huy.
  • Ngoài ra, bố mẹ nên tương tác cùng các con khi ở nhà để cùng nhau tìm hiểu thêm về các cuốn giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em đã được sử dụng tại trung tâm. Như thế vừa giúp con ôn lại bài cũ, vừa gợi mở được không khí vui vẻ trong mỗi gia đình vào buổi tối.

Như vậy, các vị phụ huynh đã biết được giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em đang được sử dụng tại Apax English Thụy Khuê để dễ dàng nắm bắt thông tin trước khi cho bé theo học tại trung tâm. Để đăng kí các khóa học, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox tới fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được tư vấn kĩ càng hơn.

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đăng kí học thử cho bé theo biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...