1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Giáo viên Apax English Thụy Khuê, họ là ai?

Bên cạnh cơ sở vật chất và chương trình học thì đội ngũ giáo viên luôn là một vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy giáo viên Apax English Thụy Khuê là những ai, trình độ như thế nào?

giáo viên Apax English

 • Để được trở thành giáo viên tại Apax English các ứng viên bản ngữ Tốt nghiệp các trường Đại học phải trải qua chương trình đào tạo và kiểm tra gắt gao để đạt được chứng chỉ của hệ thống Trung tâm Apax English.
 • Ngoài ra giáo viên của Apax English đã phải đạt một số yêu cầu tương đối cao như sau:
  – Tốt nghiệp đại học.
  – Có chứng chỉ ESL
  – Apax training certificate của ChungDahm Learning đã được Chính phủ Hàn Quốc công nhận
 • Toàn bộ giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Apax Thụy Khuê giảng dạy full-time. Họ chủ yếu đến từ Mỹ, Anh, Úc; ngoài ra có một số ít đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Tất cả các giáo viên nước ngoài đều được cấp Giấy phép lao động theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Xem thêm: Chất lượng tại Apax English Thụy Khuê như thế nào?

 • Tại Apax English không có trợ giảng bởi trung tâm muốn các con môi trường 100% tiếng Anh giúp các con có thể tư duy hoàn toàn bằng tiếng Anh cộng thêm phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em ESL để có thể giao tiếp với giáo viên nước ngoài mà không phụ thuộc vào tiếng Việt khi có trợ giảng.

Giáo viên tại Apax Thụy Khuê

 • Nếu các vị phụ huynh lo lắng rằng giáo viên toàn là người nước ngoài sẽ không hiểu được nhu cầu hay văn hóa của người Việt Nam để giúp học viên thì câu trả lời là tại Apax English giáo viên thường xuyên được trau dồi kiến thức, học hỏi về văn hóa của nước sở tại giúp họ gần gũi hơn với văn hóa và con người Việt Nam. Mô hình này đã được áp dụng thành công ở 20 nước trên toàn thế giới.

Xem thêm: Trung tâm Apax English Thụy Khuê có tốt không?

Như vậy là các vị phụ huynh đã nắm được thông tin về các giáo viên Apax English Thụy Khuê. Để tìm hiểu thêm về các khóa học vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được trợ giúp.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *