1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Health talk We are what we eat, to beat covid-19 “dinh dưỡng miễn dịch, đuổi “địch” Cô Vy”

Livestream Health Talk: We are what we eat, to beat Covid 19 – “Dinh dưỡng miễn dịch, đuổi “địch” Cô Vy” được Apax Leaders đồng tổ chức cùng Doctor Anywhere.

Health talk We are what we eat, to beat covid-19
  • Với tốc độ lây lan chóng mặt và nhanh chóng, Covid-19 đã chính thức trở thành thảm họa toàn cầu khi có hơn 1,8 triệu ca mắc trên toàn thế giới. Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch, mỗi người đều cần nêu cao nhận thức và hiểu biết để có thể bảo vệ được bản thân cũng như những người xung quanh. Bên cạnh những hướng dẫn phòng tránh dịch của Bộ Y Tế như hạn chế tối đa ra ngoài, khi ra ngoài phải luôn luôn đeo khẩu trang, che mắt, mũi miệng khi ho, hay thường xuyên rửa tay bằng xà phòng… thì có một chế độ dinh dưỡng cân bằng và đủ chất cũng vô cùng quan trọng.
  • Health Talk: We are what we eat, to beat Covid 19 – “Dinh dưỡng miễn dịch, đuổi “địch” Cô Vy” được Apax Leaders đồng tổ chức cùng Doctor Anywhere hứa hẹn sẽ mang tới cho các bậc phụ huynh những cái nhìn rõ nét hơn về chủng virus Corona (Covid-19), tầm quan trọng của hệ miễn dịch cũng như làm thế nào để có thể xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý trong thời dịch bệnh. Buổi livestream sẽ diễn ra vào Chủ Nhật ngày 19/4/2020 lúc 15h00 với sự góp mặt của PGS.BS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, hiện đang công tác tại Viện Dinh Dưỡng Việt Đức.

⚡️ Ba mẹ tại Apax Thụy Khuê hãy nhanh tay để lại câu hỏi theo form dưới đây để được PGS.BS Nguyễn Thị Lâm trả lời trong buổi livestream nhé ạ: https://bit.ly/livestreamHealthTalk

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *