1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Học phí tại Apax English Thụy Khuê có đắt không?

Học phí tại Apax English Thụy Khuê có đắt không là điều mà nhiều phụ huynh rất quan tâm trước khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ trẻ em này cho bé theo học.

học phí tại Apax English

  1. Cơ sở vật chất tại Apax English Thụy Khuê như nào?

  • Với hệ thống hàng chục lớp học được đầu tư trang bị đầy đủ các loại thiết bị máy móc hiện đại, Apax English Thụy Khuê sẽ khiến các phụ huynh cảm thấy choáng ngợp với không gian học tập tại nơi đây.
  • Được học tập trong môi trường khang trang, sạch đẹp chắc chắn các bé sẽ thích thú hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có siêu thị mini mart Apax để các bé có thể đổi quà tặng vào dịp cuối tuần. Do đó mức học phí tại Apax English Thụy Khuê sẽ được nhiều phụ huynh quan tâm.

2. Giáo viên giảng dạy và chương trình học tại Apax English Thụy Khuê như nào?

  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Apax English Thụy Khuê 100% là người nước ngoài. Họ đều đã trải qua những thời kì kiểm tra sát hạch rất khắt khe của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục của Mỹ. Ngoài ra những giáo viên này luôn có nhiệt huyết với công việc giảng dạy trẻ em.
  • Bộ giáo trình được giảng dạy tại Apax English Thụy Khuê được biên soạn theo tiêu chuẩn của Mỹ của Tập đoàn Chungdahm. Với bộ giáo trình tiếng Anh cho bé như vậy, các học viên sẽ nắm bắt được kiến thức nhanh chóng và không bị cảm thấy nhàm chán, gượng ép.

3. Học phí tại Apax English Thụy Khuê có đắt không?

  • Học phí tại Apax English có đắt không sẽ làm cho nhiều người khá đau đầu vì thời thế hiện tại ngoài cho con học thì phụ huynh còn rất nhiều vấn đề phải giải quyết trong cuộc sống hàng ngày.
  • Hiện tại, theo đánh giá của nhiều chuyên gia giáo dục thì học phí tại Apax English đang ở mức trung bình so với hệ thống các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội khác. Và mức học phí của Apax English đang khá phù hợp với các gia đình có mức thu nhập ở mức trung bình – khá.
  • Ngoài ra hàng tháng, trung tâm Apax English thường tổ chức các chương trình ưu đãi hoàn học phí cho những khách hàng may mắn hoặc cho toàn bộ khách hàng. Học phí tại Apax English Thụy Khuê khá đa dạng các gói tùy thuộc vào khả năng tài chính và điều kiện đưa đón con em mình như 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng…
  • Trước khi tham gia các khóa học chính thức, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm với 3 buổi học thử để kiểm tra kiến thức. Đó cũng là lúc mà các vị phụ huynh sẽ cân nhắc thêm về học phí tại Apax English có đắt không để đưa ra quyết định cho bé học tiếp hay không?

Để tìm hiểu thêm về học phí tại Apax English Thụy Khuê và các lớp học phù hợp theo yêu cầu, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được tư vấn kĩ càng hơn.

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đăng kí học thử cho bé theo biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...