1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Học viên Apax English hoàn thành Kỳ thi tiếng Anh Cambridge

Ngày 24/03 vừa qua, gần 400 thí sinh đến từ các trung tâm Apax English – Apax Leaders tại Hà Nội đã tham dự kỳ thi tiếng Anh cho trẻ em Cambridge YLE ở cả 3 trình độ Starters, Movers và Flyers.Hầu hết các em đều duy trì tâm trạng thoải mái và không gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm bài vì đã được chuẩn bị khá tốt từ trước đó với các ký thi thử và đề cương ôn tập tại nhà. Đặc biệt nhiều em thể hiện rất tốt ở kỹ năng Nói vì đã quen với việc giao tiếp cùng các thầy, cô giáo nước ngoài tại Apax. Ngoài ra, nhiều thí sinh Flyers – cấp độ cuối cùng của Cambridge YLE – cho biết những kỳ thi này giúp các em cảm thấy hứng khởi hơn trong việc học và trau dồi tiếng Anh, từ đó sẵn sàng cho các kỳ thi ở cấp độ cao hơn như KET, PET, IELTS và TOEFL. “Em dự định sẽ ôn thi TOEFL hoặc IELTS” – bạn Đức Tâm, thí sinh Flyers đến từ Apax Hà Đông 1, chia sẻ về dự định của mình sau kỳ thi. 

Apax English – Apax Leaders đã chính thức được công nhận là kênh vệ tinh uy tín phối hợp tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh của Hội đồng Khảo thí Cambridge. Theo đó, học viên Apax sẽ có cơ hội trau dồi & cọ xát khả năng tiếng Anh khi tham dự các kỳ thi Starters, Movers & Flyers cho lứa tuổi thiếu nhi & KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên – nền móng quan trọng giúp trẻ hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu.

Các kỳ thi Starters, Movers & Flyers được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, học sinh sẽ làm quen với từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp tiếng Anh cơ bản cũng như tăng thêm khả năng thi đỗ vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ. Trong khi đó, kỳ thi KET & PET với format đi sâu vào kiến thức học thuật hơn sẽ giúp thí sinh hệ thống lại một cách hiệu quả kiến thức tiếng Anh của mình, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho các “sân chơi” lớn hơn như IELTS và TOEFL. Bên cạnh đó, các chứng chỉ của kỳ thi Cambridge đều có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi các trường trung học, đại học trên toàn thế giới.

Ngày 28/03/2019 là hạn đăng ký cuối cùng cho kỳ thi KET, PET tại Hà Nội. Ngoài ra, trong thời gian tới, kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge sẽ được nhân rộng tổ chức tại các tỉnh, thành khác ngoài Hà Nội, giúp học sinh ở những khu vực này lần đầu tiên có cơ hội thử sức với một kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay tại nơi mình sinh sống.

Để đăng ký tại Apax Thụy Khuê, Quý Phụ huynh vui lòng inbox fanpage Trung tâm Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0988.155.431 để được trợ giúp.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *