1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

[Hot] Ưu đãi tháng 11 tại Apax Thụy Khuê: Quà sành điệu – Chơi cực phiêu

Cơ hội nhận ngay những phần quà cực chất khi tham gia chương trình ưu đãi “Quà sành điệu – Chơi cực phiêu” với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng tại Apax Thụy Khuê và các trung tâm miền Bắc, miền Trung khác, áp dụng từ 1-30/11/2018.

Quà sành điệu - Chơi cực phiêu

Chi tiết chương trình

1. Thời gian áp dụng:

  • Từ 1/11/2018 – 30/11/2018

2. Địa điểm áp dụng:

  • Apax Thụy Khuê và 44 trung tâm Apax English miền Bắc – miền Trung khác

3. Đối tượng áp dụng:

Khách hàng đóng học phí mới

4. Thể lệ chương trình:

  • Với khách hàng đóng một trong các khóa 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng chương trình iGarten, April, Apax 4.0 sẽ được nhận các món quà cực “xịn” như xe đạp thể thao hiện đại, đồng hồ thông minh, robot Tosy, vali kéo, giày patin, xe scooter…
  • Với những phần quà cực kỳ sành điệu này, chắc chắn sẽ mang cho trẻ niềm cảm hứng mới, vừa thỏa thích vui chơi, vừa F5 để học tập hiệu quả hơn.
  • Bởi vậy đây chắc chắn là dịp đặc biệt để các phụ huynh đăng ký các khóa học cho trẻ tại trung tâm tiếng Anh trẻ em chuẩn 5 sao đáp ứng được các tiêu chí chuẩn từ chương trình học tài năng, đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ và công nghệ hiện đại.
  • Bên cạnh đó, khi đăng ký, khách hàng sẽ được nhận thêm các phần quà là combo vô cùng có giá trị như: tặng bộ giáo trình tiếng Anh cho bé chuyên biệt, miễn phí khi tham gia khóa ôn tập ngữ pháp, sử dụng hệ thống E-learning 24/24, miễn phí thi và cấp chứng chỉ Cambridge.

Xem thêm: Apax English Thụy Khuê công bố bảng giá mới áp dụng từ ngày 16/10/2018

Để đăng ký tham gia chương trình Quà sành điệu – Chơi cực phiêu tại Apax Thụy Khuê, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được tư vấn thêm.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *