1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Khởi động Apax Summer Camp 2019 – Kid Leaders: Trại hè Lãnh Đạo Nhí

Apax Summer Camp 2019

Sau 9 tháng học tập hăng say, các bạn học sinh sắp bước vào kỳ nghỉ hè. Bên cạnh những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình, một trại hè với trải nghiệm khoa học bằng tiếng Anh, khám phá thiên nhiên và nâng cao sức khỏe sẽ là món quà thú vị bố mẹ có thể dành tặng con trong mùa hè tới.

Lớn lên giữa những tòa nhà cao tầng, những cô cậu học sinh thành phố dễ đắm chìm trong bốn bức tường với chiếc máy tính hay smartphone suốt ngày hè. Chính vì vậy, một chương trình kết hợp nhiều hoạt động học và chơi là cần thiết để các em có một mùa hè bổ ích. Tháng 6 tới, các bạn nhỏ Hà Nội có cơ hội tham gia trại hè Apax Summer Camp 2019 của Apax Thụy Khuê với chủ đề “Kid Leaders – Trại hè lãnh đạo nhí”. Các em được khám phá thế giới khoa học, trau dồi kỹ năng mềm và 7 thói quen thành công để trở thành những công dân ưu tú trong tương lai.

Trong 6 tuần tham gia trại hè, các em sẽ khám phá kho tàng của khoa học thế giới với STEAM. Kết hợp từ tổ hợp 5 môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học, STEAM trang bị kiến thức và kỹ năng giúp các em giải quyết hiệu quả các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Với một chủ đề STEAM mỗi tuần, các em được thử sức chế tạo mô hình các phương tiện giao thông, kim tự tháp và cả vườn thú để xây dựng nên thành phố của riêng mình. Ngoài khoa học, trải nghiệm nghệ thuật với các hoạt động vẽ tranh trừu tượng và làm nhạc cụ từ vật liệu tái chế giúp các em có được đời sống tinh thần phong phú.

Thông qua các trò chơi và thuyết trình theo chủ đề, các em còn được học bộ kỹ năng quản trị bản thân theo chương trình The Leader in Me. Đây là chương trình giáo dục chuyển đổi tư duy bắt nguồn từ Mỹ và đã được áp dụng rộng rãi tại hơn 3100 trường học thuộc 50 quốc gia trên thế giới. Với phương châm mỗi đứa trẻ đều tài năng ở một lĩnh vực và đều có thể trở thành lãnh đạo, chương trình giúp các em rèn luyện 7 thói quen của người thành công: Lối sống chủ động, bắt đầu với mục tiêu, ưu tiên việc quan trọng, tư duy cùng thắng, thấu hiểu để được hiểu, hợp lực và rèn giũa bản thân.

Một phần không thể thiếu của trại hè là các chuyến dã ngoại với nhiều chủ đề thú vị. Không chỉ là dịp thư giãn sau một năm học vất vả, những chuyến đi này giúp các em hiểu và yêu thiên nhiên, cuộc sống xung quanh nhiều hơn. Bên cạnh đó, những bài thể thao đơn giản sẽ mang lại cho các em thể chất vượt trội để luôn khỏe mạnh trong suốt mùa hè.  

Với 6 tuần học tập và vui chơi hết mình, Apax Summer Camp 2019 – Kid Leaders hứa hẹn sẽ là những ngày hè thật thú vị và bổ ích mà bố mẹ có thể dành tặng cho con mình.

Chương trình chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 23/5/2019. Để tìm hiểu thông tin và đăng ký cho con em mình tham gia Apax Summer Camp 2019, quý phụ huynh vui lòng inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0988.155.431.

No votes yet.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *