1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Lễ tốt nghiệp 2018 tại trung tâm Apax English Thụy Khuê

Vậy là các khóa học 2017-2018 tại trung tâm Apax English Thụy Khuê đã kết thúc. Trong tháng 6 này, các bé học viên tại trung tâm sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của trung tâm khi sau nỗ lực học tập trong suốt cả năm qua.

Theo đó, dự kiến từ ngày thứ 3 ngày 5/6/2018 tới đây, trung tâm Apax Thụy Khuê sẽ lần lượt thực hiện buổi lễ tốt nghiệp 2018 cho các bé học viên trong buổi cuối cùng của khóa học. Các bé sẽ được trao chứng nhận bằng tốt nghiệp của Apax English sau chặng đường khá dài của chương trình học tập tiếng Anh trong suốt 1 năm vừa qua.

Ngoài ra những bé học viên xuất sắc nhất của Apax Thụy Khuê sẽ được tham dự buổi lễ tốt nghiệp của toàn hệ thống Apax English vào ngày 2/7 tới tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Đó sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những người có thành tích học tập tốt nhất tại các trung tâm.

Hi vọng với những tấm bằng tốt nghiệp này, các bé sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa ở những lớp học cao hơn tại trung tâm hoặc thực hiện tốt việc giao tiếp bằng tiếng Anh ngoài xã hội.

Xem thêm: Thông báo khai giảng khóa học tại Apax English Thụy Khuê hè 2018

Để đăng kí các khóa học tại trung tâm Apax Thụy Khuê, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox tới fanpage Trung tâm Apax Thụy Khuê để được tư vấn.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...