1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt ở Hà Nội 2021?

Năm học mới đã bắt đầu nhưng nhiều vị phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt ở Hà Nội mùa thu 2018 này?

cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt ở Hà Nội1.Tại sao nên cho bé học tiếng Anh mùa hè này?

  • Kì nghỉ hè bắt đầu cũng là lúc các vị phụ huynh có khá nhiều lí do để lo lắng. Nguyên nhân là do họ quá bận rộn với công việc kiếm tiền nên sẽ khó có thời gian dành cho bé. Đối với các gia đình có thuê người giúp việc thì còn đỡ nhưng với các gia đình không có điều kiện thì bắt buộc phải gửi bé về quê cho ông bà trông.
  • Các hoạt động ngày hè của bé giờ cũng khác khá xa so với thời xưa vì chỗ chơi bị bó hẹp rồi tiềm ẩn các nguy cơ của tệ nạn xã hội trong một xã hội tương đối phức tạp. Do đó, việc giải quyết vấn đề nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt ở Hà Nội mùa hè này cần được giải quyết nhanh gọn.

2. Học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt ở Hà Nội?

  • Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em đang hoạt động với những chương trình học và cơ sở vật chất ở nhiều mức khác nhau. Do đó, nên cho con học tiếng Anh ở đâu cũng là điều không dễ dàng gì đối với các bậc phụ huynh.
  • Nếu vẫn còn chưa tìm ra câu trả lời cho câu hỏi nên cho bé học tiếng Anh ở đâu ở Hà Nội thì Quý Phụ huynh có thể tìm đến Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để trải nghiệm môi trường giáo dục trẻ em hàng đầu châu Á. Đây là một trung tâm thuộc hệ thống giáo dục Apax English vừa mới tròn 3 tuổi hồi đầu tháng 5 vừa rồi.
  • Không quá khó để tìm kiếm trung tâm Apax English Thụy Khuê với địa chỉ ở số 249A Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Do đó, việc đưa đón các bé sẽ khá thuận lợi cho các vị phụ huynh.
  • Đến với Apax English Thụy Khuê, các bé sẽ được tham gia các chương trình giáo dục tiên tiến với hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio. Đó là nơi giúp các bé làm quen với ống kinh máy quay, tự tin diễn thuyết trước đám đông. Ngoài ra còn có hệ thống tivi cảm ứng giúp bé dễ dàng nhận biết và nắm bắt được bài  giảng nhanh chóng.
  • 100% giáo viên tại Apax English Thụy Khuê là người nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đã vượt qua các kì kiểm tra chứng chỉ đầy khắt khe của Apax English.
  • Hệ thống E-learning mở ra trong bối cảnh công nghệ 4.0 bùng nổ cũng là điểm sáng tại Apax English Thụy Khuê. Với hệ thống này, bé có thể rèn luyện các kinh năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà.

Qua những điều trên đây hi vọng phần nào đã giải đáp được câu hỏi cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt ở Hà Nội trong mùa hè 2018 này. Để đăng kí các khóa học mời Quý Phụ huynh liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox tới fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được tư vấn. Chúc các bé có mùa thu thật tuyệt vời <3

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đăng kí học thử cho bé theo biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...