1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Nên cho con học tiếng Anh ở đâu tốt ở quận Tây Hồ?

Có khá nhiều phụ huynh có con nhỏ ở quận Tây Hồ có nhu cầu tìm kiếm lớp học tiếng Anh cho bé. Vậy nên cho con học tiếng Anh ở đâu tốt ở quận Tây Hồ?

nên cho con học tiếng Anh ở đâu tốt ở quận Tây Hồ

1. Nhu cầu về học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay:

  • Trong xu thế hội nhập với toàn cầu hiện nay thì việc thông thạo ngôn ngữ thế giới như tiếng Anh là một việc gần như bắt buộc đối với tương lai phát triển của trẻ nhỏ sau này. Khi còn đang ở những độ tuổi mới bắt đầu bước vào đời thì việc học tiếng Anh của trẻ em còn dễ tiếp thu vì nhiều thứ còn mới lạ, khả năng tìm tòi những điều mới lạ của thế giới bao la cũng còn nhiều. Tuy nhiên, việc học có tốt hay không phụ thuộc khá nhiều vào cách dạy tiếng bé học tiếng Anh như nào.
  • Hiện nay, tại Hà Nội và các thành phố lớn nói chung cũng như quận Tây Hồ nói riêng hệ thống trung tâm tiếng Anh cho bé mọc lên như nấm với mật độ khá dày đặc. Nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt và đào tạo đúng quy chuẩn. Do đó, việc học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt ở Tây Hồ không phải là điều dễ dàng gì đối với các Quý Phụ huynh.

Xem thêm: Chất lượng tại Apax English Thụy Khuê như thế nào?

2. Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tại quận Tây Hồ?

  • Nếu vẫn còn chưa tìm ra câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt Tây Hồ thì Quý Phụ huynh có thể tìm đến Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để trải nghiệm môi trường giáo dục trẻ em hàng đầu châu Á. Đây là một trung tâm thuộc hệ thống giáo dục Apax English đã có hơn 4 năm tuổi.
  • Không quá khó để tìm kiếm trung tâm Apax English Thụy Khuê với địa chỉ ở tầng 5 tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Do đó, việc đưa đón các bé sẽ khá thuận lợi cho các vị phụ huynh. Đấy là một địa chỉ cho trẻ học tiếng Anh ở đâu tốt Tây Hồ khá hữu ích cho các ông bố, bà me.
  • Đến với Apax English Thụy Khuê, các bé sẽ được tham gia các  chương trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ em tiên tiến với hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio. Đó là nơi giúp các bé làm quen với ống kinh máy quay, tự tin diễn thuyết trước đám đông. Ngoài ra còn có hệ thống tivi cảm ứng giúp bé dễ dàng nhận biết và nắm bắt được bài  giảng nhanh chóng.
  • 100% giáo viên tại Apax English Thụy Khuê là người nước  ngoài với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đã vượt qua các kì kiểm tra chứng chỉ đầy khắt khe của Apax English.
  • Hệ thống E-learning mở ra trong bối cảnh công nghệ 4.0 bùng nổ cũng là điểm sáng tại Apax English Thụy Khuê. Với hệ thống này, bé có thể rèn luyện các kinh năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà.
  • Ngoài ra, tại Apax Thụy Khuê bé còn có cơ hội tham gia các cuộc thi thử IELTS hoặc TOEFL, đồng thời du học các nền giáo dục tiên tiến hàng năm.

Xem thêm: Học phí tại Apax English Thụy Khuê có đắt không?

Như vậy, Quý Phụ huynh đã có câu trả lời cho câu hỏi nên cho bé học tiếng Anh ở đâu quận Tây Hồ? Để đăng ký các khóa học vui lòng inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0988.155.431 để được hỗ trợ.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *