1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Những cách dạy bé học tiếng Anh hiệu quả tại nhà 2021

Tìm hiểu về những cách dạy bé học tiếng Anh hiệu quả tại nhà là điều mà nhiều vị phụ huynh băn khoăn thắc mắc trong thời gian vừa qua. Sau đây, Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê sẽ hướng dẫn các bạn một vài mẹo nhỏ để bé học tốt.

cách dạy bé học tiếng Anh hiệu quả

1.Học tiếng Anh qua âm nhạc hoặc phim ảnh:

  • Độ tuổi mới bắt đầu tìm hiểu về thế giới quan xung quanh là lúc mà bé dễ tiếp thu những cái mới nhất. Do đó, cách dạy bé học tiếng Anh đơn giản nhất là cho bé nghe các bài hát tiếng Anh đơn giản hoặc xem các bộ phim hoạt hình nhẹ nhàng.

Xem thêm: Top 4 bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi kích thích trí sáng tạo bay cao 2018

  • Buổi tối khi đi làm về, các vị phụ huynh nên dành khoảng 1-2h đồng hồ để cùng bé học tiếng Anh sẽ thú vị hơn nhiều so với việc để các bé tự nghe hoặc xem các bài hát, bộ phim hoạt hình trên.

2. Sử dụng flashcards:

  • Cách dạy trẻ học tiếng Anh hiệu quả tại nhà tiếp theo là sử dụng các loại flashcards. Đây là một loại thẻ mang thông tin rất thích hợp cho việc học các loại từ vựng tiếng Anh cho bé. Các bố mẹ sẽ viết câu hỏi lên mặt trước đồng thời viết câu trả lời vào mặt sau.
  • Các vị phụ huynh có thể sử dụng các loại thẻ flashcards này để dạy cho bé các từ đơn giản như các loại đồ vật xung quanh nhà hoặc các loại vật nuôi phổ biến… Như thế bé sẽ nhớ lâu hơn và dễ dàng nắm bắt được kiến thức.

3. Sử dụng phần mềm I-learning:

  • Phần mềm I-learning là công nghệ đột phá trong cuộc cách mạng 4.0 trong lĩnh vực giáo dục. Đấy cũng là một cách dạy tiếng Anh cho trẻ em khá hữu hiệu tại nhà. Nếu như Quý Phụ huynh có máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android có thể tải ứng dụng này trên CH Play. Sau đó phần mềm sẽ có hướng dẫn khá chi tiết để bé có thể dễ dàng học được.
  • Đây là một cách dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả mà trung tâm Apax English Thụy Khuê đã và đang áp dụng khá thành công tại trung tâm.

Trên đây là những phương pháp đơn giản giúp cho việc dạy tiếng Anh cho bé tại nhà đơn giản hơn. Hi vọng với các cách dạy tiếng Anh cho bé tại nhà này, việc tiếp cận với môi trường ngoại ngữ của bé yêu sẽ luôn được thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đăng kí học thử cho bé theo biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...