1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Phương pháp 4C – Bí kíp thành công cho trẻ trong thời đại 4.0

Trong thời đại cách mạng 4.0 đang tới rất gần, phương pháp 4C sẽ giúp trẻ rèn luyện các kĩ năng hữu ích để trở thành người dẫn đầu.

Phương pháp 4C
  •  ???????????????????????????????? ????????????????????????????????: Tư duy phản biện dạy trẻ cách ra đặt câu hỏi cho những lý luận, phân tích mệnh đề và đi tìm sự thực.
  • ????????????????????????????????: Sáng tạo dạy trẻ học cách suy nghĩ về những ý tưởng độc đáo và mới lạ.
  • ????????????????????????????????????????????????????: Khả năng hợp tác dạy trẻ rằng làm việc nhóm có thể tạo ra những mục tiêu lớn lao và tốt đẹp hơn là làm việc cá nhân.
  • ????????????????????????????????????????????????????: Giao tiếp trao đổi dạy trẻ cách sử dụng ngôn ngữ và cử chỉ để truyền đạt ý tưởng hiệu quả.

Hiện nay những kĩ năng này đang được áp dụng trong phần lớn các môn Toán, Tiếng Anh, Vật lý, … và cả các hoạt động ngoại khóa cho trẻ em.

Để chuẩn bị cho chặng đường tương lai của trẻ sau này, học kiến thức thôi là chưa đủ mà còn phải học sử dụng kĩ năng mềm để trẻ phát triển cách suy nghĩ và tư duy hai chiều, cách xử lý và chắt lọc thông tin cũng như cách làm việc với mọi người xung quanh.

Tại Apax Thụy Khuê, bên cạnh các kĩ năng giao tiếp tiếng anh cho trẻ em thì với phương pháp 4C ở trên, chắc chắn con đường trở thành người lãnh đạo sẽ không còn xa.

Để biết thông tin học phí tại Apax Thụy Khuê và các khóa học đang có, quý phụ huynh vui lòng inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0978686300 để được trợ giúp.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...