1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Phương pháp dạy học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English Thụy Khuê

Khá nhiều phụ huynh lo lắng rằng liệu con mình có kịp tiếp thu các kiến thức trong giáo trình học tại Apax English Thụy Khuê không? Và phương pháp dạy học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em đang được áp dụng tại đây như thế nào?

phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em1. Giáo trình học tại Apax English Thụy Khuê như thế nào?

  • Được tổng hợp từ 120 chủ đề quen thuộc của trẻ em châu Á với những tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, giáo trình học tiếng Anh cho bé tại Apax Thụy Khuê chắc chắn sẽ không làm các bé cảm thấy quá bị áp lực. Khả năng lãnh hội kiến thức của các bé sẽ được chủ động hơn khi có giáo viên và bố mẹ kèm cặp thêm. Đấy là phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ khá mới mẻ, tiên tiến của nhiều nước trên thế giới.
  • Với tính nghệ thuật cao kèm những điều hấp dẫn thì bộ giáo trình tiếng Anh cho bé này sẽ mang lại niềm hứng thú cho bé mỗi khi đọc. Đấy là điều mà nhiều bộ giáo trình khác chưa đáp ứng được.

2. Phương pháp dạy học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax Thụy Khuê có gì nổi bật?

  • Khác với các phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em truyến thống là EFL(English Foreign Language), tại Apax English Thụy Khuê lại áp dụng phương pháp giảng dạy là ESL(English Second Language).
  • Nếu như phương pháp dạy học tiếng Anh trẻ em EFL tại nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội đưa ra cấu trúc, mẫu câu lặp lại và bắt buộc học sinh phải học thuộc lòng ghi nhớ như máy móc thì phương pháp ESL lại giúp học sinh học, sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, tư duy bằng tiếng Anh thông qua việc sản xuất các dự án tư duy sáng tạo; học qua E learning, C learning….
  • Về lợi ích thì phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em EFL sẽ có lợi ích ngắn hạn khi mà trong 2 năm đầu con sẽ tiến bộ nhanh hơn bằng việc nhớ được các mẫu câu nhất định. Bố mẹ quen với phương pháp này hơn, có thể cùng học và kèm con dễ dàng hơn. Trong khi đó, phương pháp ESL sẽ mang lại hiệu quả muộn hơn khi mà từ khoảng giữa khoá thứ ba trở đi (hơn 2 năm) các con có thể vận dụng và tiến bộ rõ rệt và càng ngày con sẽ càng khá hơn so với phương pháp cổ điển EFL. Đấy là điểm nổi bật mà Apax English Thụy Khuê đã đem tới cho nhiều bé trước đây.
  • Về tác hại thì phương pháp EFL sẽ khiến bé mau nhớ nhưng cũng mau quên vì là học như kiểu con vẹt. Còn phương pháp ESL thì sẽ khiến bố mẹ khá vất vả trong thời gian đầu.Tóm lại với phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em ESL tại Apax Thụy Khuê, chắc chắn các bố mẹ sẽ cảm thấy yên tâm với trình độ tiếng Anh của bé sẽ bền vững.
Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đăng kí học thử cho bé theo biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...