1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Tham khảo ngay 3 cuốn giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 2021

Giai đoạn đầu của việc học tiếng Anh khá khó khăn nếu như không có người dẫn đường đúng đắn. Dưới đây là 3 cuốn giáo trình dạy tiếng anh lớp 1 mà phụ huynh cần quan tâm.

giáo trình dạy tiếng anh lớp 1

1. Alphabet Learning Workbook

  • Vừa mới vào lớp 1 thì cái đầu tiên mà các bé tiếp xúc là bảng chữ cái. Song song với việc học bảng chữ cái tiếng Việt hãy cho các bé làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh như vậy bé sẽ nhớ rất lâu. Alphabet Learning Workbooku khá gắn kết với chương trình tiếng Anh lớp 1 với nhiều trò chơi thú vị giúp con có niềm vui nhỏ khi học tiếng Anh như Tô màu các bông hoa có chữ cái, Khoan tròn chữ thường và in hoa, Điền chữ còn thiếu…
  • Cuốn giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học này sẽ khá hữu dụng cho các bé đang chập chững bước vào môi trường phổ thông.

2. Amazing Science 1

  • Với những hình ảnh sinh động, đặc sắc cộng với những kiến thức khoa học gần gũi đời thường sẽ kích thích sự tìm tòi học hòi và ghi nhớ khi bé học cuốn Amazing Science 1. Vốn từ vựng tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 về tự nhiên của bé cũng tăng đáng kể thông qua các bài tập thực hành về thực tế cuộc sống.

3. Let’s Go 1

  • Là 1 quyển sách của đại học Oxford, Let’s Go  có lẽ đã và đang là một quyển sách tiếng anh được nhiều bé và thầy cô lựa chọn nhất khi tham gia chương trình học tiếng Anh lớp 1. Ngoài những hình vẽ màu mè nhưng các quyển khác, Let’s Go có một điểm cộng là giúp các bé rèn kĩ năng nghe, nói phản xạ tiếng anh. Sách có đính kèm audio các bài nghe cho bé dễ dàng tiếp thu.

Xem thêm: Mẹo luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

Như vậy, Quý Phụ huynh đã biết được giáo trình dạy tiếng Anh lớp 1 hiệu quả cho bé. Nếu cần thêm thông tin vui lòng inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0988.155.431 để được trợ giúp.

 

 

 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...