1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Thử sức kỳ thi quốc tế TOEFL cùng Apax English

Tham gia thử sức kỳ thi TOEFL (TOEFL Primary/ TOEFL Junior) cùng Apax English, các thí sinh sẽ nhận được phiếu điểm được công nhận quốc tế của IIG Việt Nam, trong đó nêu rõ trình độ hiện tại của thí sinh so với chuẩn chung của thế giới để điều chỉnh kế hoạch học tập cũng như nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
kỳ thi toefl

“Thử sức kỳ thi quốc tế TOEFL cùng Apax English” là cuộc thi đánh giá về khả năng sử dụng tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế do Công ty IIG Việt Nam – đơn vị chính thức và duy nhất của viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ phối hợp tổ chức cùng Công ty cổ phần Anh ngữ Apax.

Tham gia thử sức kỳ thi TOEFL (TOEFL Primary/ TOEFL Junior) cùng Apax English, các học sinh sẽ đánh giá được năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời kỳ thi TOEFL cũng tạo ra đam mê, động lực học tiếng Anh cũng như tạo cho các em cơ hội để thực hiện ước mơ du học.

Đặc biệt các thí sinh tham gia sẽ có cơ hội nhận phiếu điểm được công nhận quốc tế TOEFL Primary/ TOEFL Junior và giải thưởng vô cùng giá trị từ Apax English dành cho học sinh có thành tích thi xuất sắc nhất.

1. THÔNG TIN KỲ THI TOEFL

Kỳ thi TOEFL (TOEFL Primary/ TOEFL Junior) được cung cấp bởi IIG Việt Nam – đơn vị chính thức và duy nhất của viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ.

2. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

TOEFL Primary dành cho học sinh Tiểu học và TOEFL Junior dành cho Trung học cơ sở.

3. THỜI GIAN

Hà Nội: 18 – 19/08/2018

Hải Phòng: 08/09/2018

Quảng Ninh: 26/08/2018

Bắc Ninh: 25/08/2018

Vinh: 26/08/2018

Lưu ý: Đăng ký muộn nhất 01 tuần trước ngày tổ chức

4. LỆ PHÍ

– Bài thi TOEFL Primary: 625.000 đồng/ học sinh (đã bao gồm phiếu điểm)

– Bài Thi TOEFL Junior: 715.000 đồng/ học sinh (đã bao gồm phiếu điểm)

– Chi phí làm chứng chỉ (theo nhu cầu): 120.000 đồng/ học sinh

5. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Các phụ huynh có thể đăng ký tham gia trực tiếp tại quầy Lễ tân trung tâm Apax English Thụy Khuê.

6. GIẢI THƯỞNG

Có 30 giải thưởng dành cho 30 bài thi  TOEFL Primary và TOEFL Junior xuất sắc nhất.

Để hỗ trợ kỳ thi tốt nhất, học sinh có thể sử dụng công cụ học tập trực tuyến ELC Primary & ELC Junior ôn tập. Công cụ học tập trực tuyến do Công ty IIG Việt Nam cung cấp có giá ưu đãi chỉ 490.000 VNĐ/tài khoản. Khách hàng có thể tham khảo thông tin về công cụ học tập trực tuyến này tại: http://iigelearning.com/

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đăng kí học thử cho bé theo biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

No votes yet.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *