1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Tiếng Anh cho trẻ em mầm non trong Kỷ nguyên 4.0

Độ tuổi Mầm non là giai đoạn quan trọng nhất trong việc phát triển ngôn ngữ của trẻ, đây là thời kỳ trẻ tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên nhất. Chính vì vậy, nhiều gia đình đầu tư tiếng Anh cho bé mầm non từ rất sớm để bé có thể sử dụng Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

tiếng anh cho bé mầm non

Tại sao bé nên học tiếng Anh ở mẫu giáo?

  • Trong độ tuổi từ 3 – 6 tuổi, các bé có khả năng học hỏi cao nhất; phương pháp học nên được thiết kế đơn giản, dễ hiểu có trọng tâm và phải vừa đủ với nhận thức của các bé, cân bằng giữa chương trình học ở trường và cuộc sống. Điều này sẽ tạo cho bé cảm giác thoải mái khi tham gia các lớp học tiếng Anh mầm non một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.
  • Trẻ tiếp cận Tiếng Anh từ nhỏ sẽ có khả năng thông thạo ngoại ngữ này như tiếng mẹ đẻ
  • Các nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng việc giới thiệu song ngữ cho trẻ nhỏ từ sớm sẽ giúp bé thông minh, linh hoạt trong xử lý vấn đề, tăng khả năng tập trung, làm giàu vốn kiến thức cũng như kỹ năng cảm xúc.
  • Ở thời điểm này, tiếng Anh cho bé mầm non hay học tiếng mẹ đẻ đều dễ dàng, nhanh chóng như nhau. Bé cũng sẽ không hoàn toàn bị nhầm lẫn giữa các ngôn ngữ như mọi người vẫn lầm tưởng.
  • Việc thực hành nói song ngữ ở bé có thể được thực hiện từ rất sớm, ngưỡng tối ưu là từ 9 tháng đến 6 tuổi, khi não bộ bé phát triển với tốc độ nhanh chóng, thẩm thấu mọi thông tin xung quanh với tốc độ chóng mặt.
  • Việc này hoàn toàn giống như việc bé học nói và phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ, do đó, trẻ hoàn toàn không có cảm giác rằng mình phải vận động trí não hay “luyện tập” phát âm.
  • Sau 6 tuổi, sự hình thành tính cách và hoàn thiện bản thân có thể khiến bé xấu hổ hay ngượng ngùng khi nói từ ngữ lạ. Điều này sẽ làm giảm khả năng tiếp thu ngoại ngữ của trẻ so với giai đoạn từ 0 – 6 tuổi.

iGarten chú trọng dạy Tiếng Anh trong chương trình học của trẻ

  • Chương trình Tiếng Anh cho trẻ mầm non iGarten hiện đang được sử dụng giảng dạy cho trẻ tại hệ thống trung tâm anh ngữ Apax. Cũng như trẻ khi học nói Tiếng Việt, iGarten dạy các bé những âm vần đầu tiên cơ bản trong bảng chữ cái Tiếng Anh, bước đầu giúp cho quá trình tiền đọc viết của trẻ; rèn luyện cho trẻ tính tự tin và thể hiện cảm xúc của chính mình thông qua các bài học.Với iGarten, trẻ được làm quen với âm và chữ cái, các bài hát và câu chuyện nhấn mạnh về phonics, các biểu đạt ngôn ngữ hàng ngày gần gũi với trẻ. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ mầm non này kết hợp phương pháp học ESL– học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 và phương pháp học tính sáng tạo. Mỗi độ tuổi cũng đều gồm đầy đủ sách giáo khoa, học liệu điện tử, flashcard, truyện—bài hát, phân phối chương trình… Hiện tại, chương trình tiếng Anh cho bé mầm non iGarten được đảm nhiệm bởi 100% giáo viên nước ngoài giúp trẻ nắm chuẩn xác nhất về mặt ngữ âm.

Xem thêm: Cách thức học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh hiệu quả nhất

  • iGarten đang được triển khai thông qua các phương tiện ứng dụng công nghệ hiện đại  nhất giúp tối đa hóa thời gian tiếp xúc của các bé với môi trường Tiếng Anh mầm non chuẩn bản  ngữ với đội ngũ giảng viên nước ngoài giúp trẻ nói Tiếng Anh chuẩn hơn

Xem thêm: Cách dạy học tiếng Anh cho bé 4 tuổi hiệu quả

  • Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn giáo dục Egroup, Apax English luôn trú trọng phát triển Tiếng Anh cho trẻ Mầm Non, cùng các bé đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình tri thức, để các con tự tin trở thành những công dân toàn cầu trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Để tìm hiểu thêm các khóa học tiếng Anh cho bé mầm non tại Apax Thụy Khuê vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê để được tư vấn.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *