1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Top 3 bộ đồ chơi học tiếng Anh kích thích trí não bé tốt nhất 2021

Ngoài những kiến thức học được từ các cuốn giáo trình, bé cũng cần phát huy thêm khả năng sáng tạo từ những bộ đồ chơi. Dưới đây là 3 bộ đồ chơi học tiếng Anh tốt nhất mà Apax Thụy Khuê muốn giới thiệu tới Quý Phụ huynh.

đồ chơi học tiếng Anh

1. Bộ thẻ học tiếng Anh:

  • Bộ Thẻ Học Thông Minh với các chủ đề Học Toán, Chữ cái, Đồ chơi, Động vật, Quần áo, Cơ thể.
  • Bộ đồ chơi học tiếng Anh này với màu sắc bắt mắt, nội dung thú vị siêu cute sẽ hỗ trợ các bé học tập, vui chơi thỏa thích trong mùa hè mà các bậc cha mẹ không cần phải bận tâm suy nghĩ nhiều.

2. Bảng học điện tử thông minh cho bé

  • Bộ bảng học điện tử thông minh 2 in 1 dạy bé nhận diện chữ cái, học cách phát âm đúng theo chuẩn chính tả từ vựng, ngữ âm dưới sự hướng dẫn bằng lời thoại thông mình, gần gũi thông qua việc khuyến khích, động viên và khen ngợi trẻ trong quá trình tương tác. Không chỉ dạy bé nhận diện, phát âm với nội dung sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt, bộ đồ chơi học tiếng Anh cho bé  này còn được xây dựng với nội dung tương tác sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, cho bé làm tiếp xúc cũng như làm quen với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.

3. Bộ thẻ chữ cái 3D cho bé tập ghép từ vựng tiếng Anh thông minh

  • Với Bộ thẻ chữ cái 3D mẹ có thể cho bé tiếp xúc từ khi bắt đầu làm quen với bảng chữ cái. Mỗi một thẻ là một chữ cái chuyên biệt cùng với hình ảnh sự vật có liên quan với màu sắc sinh động, nổi bật. Mục đích giúp bé dễ dàng ghi nhớ mặt chữ nhờ sự liên tưởng tới những hình ảnh sự vật tương quan gần gũi, thân quen.
  • Sau khi sử dụng đồ chơi học tiếng Anh cho trẻ này, các bé sẽ tìm kiếm được các từ ghép phù hợp đúng theo bộ từ vựng sẵn có. Đây cũng là một trong những cách dạy con học tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà.

Xem thêm: 3 trò chơi tiếng Anh cho bé tăng khả năng sáng tạo

Như vậy, Quý Phụ huynh đã nắm được những bộ đồ chơi trẻ em bằng tiếng Anh thú vị nhất trong năm qua. Để đăng kí các khóa học tại Apax Thụy Khuê vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax Thụy Khuê để được tư vấn.

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...