1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Top 3 đĩa học tiếng Anh cho trẻ em thú vị 2020

Đĩa học tiếng Anh cho trẻ em là một tư liệu học cần thiết phải có để nâng cao trình độ của bé. Dưới đây là 3 chiếc đĩa học hiệu quả nhất mà Apax Thụy Khuê muốn giới thiệu tới các Quý Phụ huynh.

đĩa học tiếng Anh cho trẻ em

1. VCD Go go Loves English

  • Đây là loại đĩa học tiếng Anh có nhiều cấu trúc câu dễ học và phát âm chuẩn phù hợp cho các bé từ 3 đến 10 tuổi. Go Go giúp trẻ học tiếng Anh sáng tạo thông qua các cuộc phiêu lưu của rồng nhỏ và những người bạn. Ngoài ra đĩa còn giúp các bạn nhỏ luyện khả năng nói tiếng Anh tự nhiên thông qua việc hát và trả lời các câu hỏi tiếng Anh vui nhộn.
  • Bên cạnh các kiến thức tiếng Anh, bé sẽ được học cách nhận biết thế giới xung quanh, cách chào hỏi. Go Go Loves English có phụ đề hỗ trợ cho nên ngoài việc luyện nghe trẻ còn được nhận biết mặt chữ từ khi khi mới bắt đầu học. Với những cuộc phiêu liêu kì thú, vui nhộn của rồng nhỏ, trẻ sẽ học tiếng Anh một cách dễ dàng và thích thú nhất.

2. DVD Nursery Rhymes

  • Là bộ đĩa tổng hợp các bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi hay và vui nhộn về chữ cái, số đếm, màu sắc, hình khối… Bộ đĩa học tiếng Anh cho trẻ em này phù hợp với trẻ từ mẫu giáo đến các lớp tiểu học.
  • Học tiếng Anh qua bộ đĩa học tiếng Anh cho bé này, các em sẽ được học qua 50 bài hát được thực hiện trong 1 album đầy đủ nhất và không mất thời gian mở đi mở lại. Các ca khúc trong DVD mang phong cách dễ học cho trẻ, giúp trẻ luyện nói tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn. Các bài nhạc trong đĩa thường ngắn gọn, có lời hiển thị lên trên nền những video nên việc học tiếng Anh của bé sẽ dễ dàng và thú vị hơn.
  • Ngoài ra hình ảnh minh họa trong video rất ngộ nghĩnh, qua đó mang đến cho trẻ những video sinh động và thu hút nhất.

3. VCD Singing all together

VCD Singing all together có nhiều bài hát hay dễ học và đặc biệt là có giáo viên bản xứ luyện phát âm từng từ cực chuẩn. Học với VCD này, các bé được tiếp cận với tiếng Anh từ những bài học cơ bản nhất sau đó đi đến các bài học nâng cao hơn. Bộ đĩa gồm có 3 CD để các quý phụ huynh tiện nắm bắt.

Các bậc phụ huynh nên chú ý khi cho trẻ học tiếng Anh qua bộ đĩa này đó là học theo cấp độ từ thấp đến cao. Lúc đầu cho trẻ làm quen với dạy tiếng tiếng Anh cho bé lớp 2 qua CD 1 với bài học cơ bản sau đó chuyển đến các bài học nâng cao. Sau mỗi bài học, các bạn có thể cùng bé thực hành và luyện tập lại theo đĩa để cùng học tiếng Anh tại nhà, tạo sự hứng thú khi học ở trẻ.

Trên đây là những chiếc đĩa dạy tiếng Anh cho bé phù hợp nhất mà Apax Thụy Khuê muốn giới thiệu tới Quý Phụ huynh. Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại trung tâm, vui lòng inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax English Thụy Khuê hoặc hotline 0988.155.431 để được tư vấn.

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *