1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Top 4 bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi kích thích trí sáng tạo bay cao 2021

Học tiếng Anh qua bài hát là một trong những cách tiếp cận dễ dàng nhất với kho từ vựng khổng lồ của Anh ngữ. Trung tâm Apax Thụy Khuê xin giới thiệu 4 bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi giúp trẻ dễ dàng tư duy và kích thích trí sáng tạo.

Kết quả hình ảnh cho abc song

Trong thế giới âm nhạc bao la, số lượng bài hát viết bằng tiếng Anh cho trẻ tương đối nhiều. Trong số đó, các bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi cũng được các nghệ sĩ sáng tác qua nhiều giai đoạn, trở thành các bài hát kinh điển. Dưới đây là 4 bài hát nổi bật nhất mà Trung tâm tiếng Anh Apax English Thụy Khuê muốn giới thiệu tới các Quý Phụ huynh để dễ dàng dạy học cho các bé nhà mình.

1. ABC Song

 • Đây là bài hát khởi đầu dành cho các bé mới bắt đầu tư duy sáng tạo. Ở thời điểm 3 tuổi, bé chưa được tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài. Do đó việc nắm bắt các bảng chữ cái học đánh vần cũng sẽ không dễ dàng gì. Do đó, các Quý Phụ huynh nên cùng bé học bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi này nhé.
 • Với các kí tự A, B, C … X, Y, Z sẽ dễ dàng hình dung hơn nữa nếu như gia đình chuẩn bị thêm bộ chữ cái tiếng Anh cho bé.
 • Quý Phụ huynh có thể theo dõi thêm về lời bài hát này qua các kênh Youtube nổi tiếng hoặc ngay dưới đây:

2. Bingo

 • Đây là một bài hát giúp bé 3 tuổi có thể làm quen với việc đánh vần dễ dàng hơn, nhất là khi bé vừa có thể học tiếng Việt, vừa có thể học được tiếng Anh. Với bài hát tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi này, Quý Phụ huynh cũng nên kèm cặp cho bé để bé dễ dàng hình dung về thế giới bên ngoài hơn.
 • Các bố mẹ có thể tham khảo lời bài hát tại đây để cùng nghe với bé nhé!

3. Old Mc Donal had a farm

 • Trẻ nhỏ vốn yêu quý các loại động vật và cũng dễ dàng nắm bắt về tên các vật nuôi trong nhà như chó, mèo… Tuy nhiên, các trẻ em ở thành phố ít có cơ hội tiếp xúc với các loại động vật như gà, vịt, ngỗng, bò… Do vậy, bài hát Old Mc Donal had a farm là một lựa chọn tuyệt vời cho bố mẹ đang tìm kiếm bài hát tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi.
 • Ngoài lời nhạc sôi động cộng thêm các tạo hình của động vật sinh động, Old Mc Donal had a farm sẽ giúp bé kích thích khả năng sáng tạo của mình bay xa hơn.
 • Bố mẹ có thể tìm hiểu thêm lời bài dưới đây nhé:

4. Rain Rain Go Away

 • Những hiện tượng thiên nhiên kì thú sẽ kích thích trí não bé tưởng tượng dễ dàng hơn. Rain Rain Go Away là lựa chọn thú vị cho các bài hát tiếng Anh cho trẻ em 3 tuổi mà Apax English Thụy Khuê muốn giới thiệu tới các bố mẹ.
 • Lời bài hát lặp lại với các giai đoạn vui nhộn, khá nhanh chắc chắn sẽ làm các bé cảm thấy thú vị.
 • Các bố mẹ có thể xem bài hát tại đây nhé:
 • Qua các chia sẻ trên đây của Trung tâm tiếng Anh Apax English Thụy Khuê, các Quý Phụ huynh đã thấy việc tìm các bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi quả là đơn giản phải không nào? Nếu có các thắc mắc về các khóa học tại trung tâm, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox tới fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax English Thụy Khuê để được tư vấn cụ thể hơn nhé!
Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đăng kí học thử cho bé theo biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...