1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Top 5 tựa sách tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo bố mẹ nên tham khảo 2020

Ở lứa tuổi mẫu giáo thì các bé vẫn có thể tiếp cận với các cuốn sách tiếng Anh ở mức độ làm quen vừa phải. Dưới đây là 5 tựa sách tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo các bố mẹ nên tham khảo.

sách tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo

1.Bộ sách Usburne My First Reading Library:

  • Đây là bộ truyện dành cho bé mới bắt đầu học tiếng Anh với nhiều ưu điểm vượt trội: chủ đề đa dạng, học tiếng Anh thông qua truyện, hình ảnh minh họa sống động cuốn hút. Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo này gồm 50 quyển với kích thước nhỏ xinh vừa tay bé, độ khó của sách tăng dần theo màu sắc của bìa sách sẽ khiến các bé học hoài không chán.

Xem thêm: Cách thức học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh hiệu quả nhất 2018

2. Phonics for dummies

Với những trẻ em mẫu giáo chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh thì đây là kim chỉ nam khá phù hợp cho định hướng sau này. Cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này chia sẻ nhiều bí quyết và ý tưởng giúp các em học đánh vần và phát âm Tiếng Anh chuẩn xác. Quyển sách này sẽ giúp các bé về cách đánh vần và rèn luyện kĩ năng đọc Tiếng Anh, tìm hiểu về giọng điệu, cách phát âm và phát triển kĩ năng thông qua nhiều bài thực hành thực tế.

3. My Little Island level 1, 2, 3

Đây là bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3 – 5 tuổi), với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất: nghe – nói – đọc – viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, bé sẽ học qua nhiều cách với các chủ đề gần gũi giúp trẻ cảm thấy thích thú khi học.

4. Brain Boosters

Quyển sách này gồm 128 trang, giúp bé không những học tiếng Anh mà còn rèn luyện kĩ năng suy luận, phân tích. Các bé sẽ thích thú với các hoạt động cắt, dán, ghép những hình ảnh dễ thương, gần gũi trong cuốn sách này. Phần cuối của cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mầm non này còn có đáp án để bố mẹ đối chiếu kết quả. Cách học tiếng Anh cho bé mới lạ này chắc hẳn sẽ làm việc học tiếng Anh cho bé dễ dàng hơn.

5. Hook on phonics

Bộ sách dành cho trẻ mẫu giáo của Hook on phonics gồm 6 quyển sách tương ứng với 6 câu chuyện sinh động. Kết hợp với nó là 2 quyển thực hành đưa cha mẹ và bé đến những hoạt động đầy thú vị. Sách có giọng đọc Anh – Mỹ khá dễ, phù hợp với các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra, cha mẹ còn có thể cho con nghe từ vựng hay truyện qua DVD. Như thế các bé có thể luyện hội thoại tiếng Anh cho trẻ em dễ dàng hơn.

Xem thêm: Tham khảo ngay 3 cuốn giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể tham khảo thêm các khóa học tại Apax Thụy Khuê để nâng cao trình độ học tập của các bé. Để đăng ký vui lòng inbox fanpage Trung tâm tiếng Anh Apax Thụy Khuê hoặc hotline 0988.155.431 để được trợ giúp.

 

 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *