1
Quý Phụ huynh có thắc mắc?

Browse By

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào tốt tại Hà Nội 2020?

Tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt tại Hà Nội cho bé yêu là điều khiến khá nhiều phụ huynh quan tâm, trăn trở trong suốt thời gian dài.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt tại Hà Nội1. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt cần có các yếu tố gì?

Có khá nhiều yếu tố để đánh giá về chất lượng cho một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội  có tốt hay không?

  • Nhiều vị phụ huynh thường hay băn khoăn, dò xét không biết liệu rằng trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội nào đó có cơ sở vật chất ra làm sao, các thiết bị dạy học như thế nào? Theo quy chuẩn xếp loại của thế giới thì một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt phải có các phòng học khang trang, sạch đẹp, bố trí các thiết học hợp quy chuẩn. Ngoài ra các phòng học phải có các thiết bị hiện đại như tivi cảm ứng, máy chiếu, máy quay để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của học viên.
  • Yếu tố tiếp theo mà một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt tại Hà Nội cần có được là phải biên soạn được bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cùng chương trình học tiếng Anh hiệu quả. Đấy là kim chỉ nam dẫn dắt các bé học tập môn tiếng Anh tốt hơn trong giai đoạn mới làm quen với môn học thú vị này.
  • Yếu tố thứ 3 để đánh giá một trung tâm tiếng Anh cho bé có tốt hay không là về giáo viên. Theo tiêu chuẩn của thế giới, các giáo viên khi giảng dạy tại các trung tâm cần có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, đã tốt nghiệp đại học. Ngoài ra các giáo viên đó cần có đặc điểm yêu trẻ nhỏ, nhiệt tình với công tác giáo dục trẻ em.
  • Yếu tố cuối cùng quyết định một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội có tốt hay không là về công nghệ. Hiện nay thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển như vũ bão thì việc ứng dụng các thành tựu vào phát triển trong lĩnh vực giáo dục sẽ góp phần giải quyết được khá nhiều vấn đề trước đây mà giáo dục truyền thống đang gặp phải. Với hệ thống đo lường, đánh giá học viên tốt thì các chương trình hay ứng dụng học tiếng Anh sẽ phát huy hết công năng.
  • Một yếu tố ngoài lề nhưng cũng khá quan trọng. Đó là các trung tâm tiếng Anh cho bé cần nằm ở khu vực trung tâm đô thị để các bố mẹ có thể dễ dàng đưa đón các bé hàng ngày một cách thuận tiện. Ngoài ra cần có thêm các quán cantin giải khát cho bé trong mùa hè nóng nực.

2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào tốt tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, nếu như chưa tìm được trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em nào tốt, Quý Phụ huynh có thể tìm tới trung tâm Apax English Thụy Khuê. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm các bé trong năm 2018 này. Nơi đây đã hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phía trên.

  • Apax English Thụy Khuê có tổng diện tích các phòng khoảng chừng 700m2 với khá nhiều lớp học theo đúng quy chuẩn. Mỗi phòng học đều có hệ thống thiết bị dạy học hiện đại như tivi cảm ứng, máy quay. Ngoài ra còn có điều hòa với nhiệt độ vừa tầm bất chấp thời tiết bên ngoài nắng nóng hay lạnh giá.
  • Bộ giáo trình tiếng Anh cho bé được sử dụng tại Apax Thụy Khuê được các chuyên gia Mỹ của Tập đoàn Chungdahm xây dựng từ 120 chủ đề quen thuộc với trẻ em châu Á, được tổng hợp từ các tình huống hàng ngày và trong sách giáo khoa của trẻ em Mỹ, Hàn Quốc, Nhật và Trung Quốc. Chắc chắn với bộ giáo trình tiếng Anh tuyệt vời này, bé sẽ cảm thấy kiến thức tiếng Anh thật phong phú và hứng thú học tập.

Xem thêm: Giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English Thụy Khuê

  • Giáo viên tại trung tâm Apax Thụy Khuê được tuyển chọn qua quy trình rất khắt khe. Do vậy trung tâm luôn đảm bảo giáo viên tại đây 100% đã tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ giảng dạy cho người nước ngoài. Ngoài ra, các giáo viên tại Apax Thụy Khuê còn cần phải có chứng chỉ đào tạo của Apax English.
  • Apax English Thụy Khuê là một trong số ít các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội đang áp dụng công nghệ 4.0 trong việc học tập và giảng dạy. Với hệ thống E-learning tiên tiến, các bé học viên sẽ được rèn luyện khá nhiều kĩ năng cho việc học tập chủ động môn tiếng Anh cho bản thân ngay ở trên lớp cũng như ở nhà. Ngoài ra, các vị phụ huynh nếu có nhu cầu thì cũng có thể ngồi cạnh bé để đọc trước hoặc làm bài tập khi ở nhà qua những chiếc máy tính bảng hoặc laptop cá nhân.  Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn giúp cho Apax Thụy Khuê trở thành trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt tại Hà Nội.

Xem thêm: Điểm khác biệt của Apax English Thụy Khuê

  • Nằm ở tầng 5-6 tòa nhà HCMCC với chỗ để xe khá rộng rãi với địa chỉ 249A Thụy Khuê – Tây Hồ, Apax Thụy Khuê khá thuận tiện cho việc đưa đón các bé của các vị phụ huynh. Ngoài ra nếu như không có việc quá gấp gáp, Quý phụ huynh có thể ngồi chờ bé học xong ngay tại cantin của trung tâm.

Như vậy, qua những yếu tố trên đây chắc hẳn quý vị phụ huynh đã phần nào tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt tại Hà Nội. Để đăng kí các khóa học tại trung tâm Apax English Thụy Khuê, Quý Phụ huynh có thể liên hệ hotline 0988.155.431 hoặc inbox tới fanpage Trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax Thụy Khuê để được tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đăng kí học thử cho bé theo biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *